Menu
  
Tin UEF

Ngập tràn niềm vui trong ngày Tết thiếu nhi tại UEF

04/06/2018
Hòa chung không khí rộn rã của ngày Tết thiếu nhi trên cả nước, sáng ngày 2/6 vừa qua, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi đầy sắc màu cho các bé là con em của cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.
 
quốc tế thiếu nhi 2/6
Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các bé thiếu nhi - “nhân vật chính” trong ngày Hội
 
Đến với ngày hội, các bé được hòa mình vào hàng loạt những trò chơi hấp dẫn như “Ghép hình”, “Thổi bong bóng bằng tai”, “Nhún nhảy theo điệu nhạc”, “Giải câu đố",… kết hợp cùng thử thách “Ai hiểu con hơn” với sự đồng hành của các bậc phụ huynh.
 
quốc tế thiếu nhi 2/6 1
quốc tế thiếu nhi 2/6 2
quốc tế thiếu nhi 2/6 4
quốc tế thiếu nhi 2/6 3
Tập trung cao độ với trò chơi Ghép hình 
 
Tại đây, các bé đã rất bất ngờ, thích thú với tiết mục biểu diễn xiếc và ảo thuật. Những câu đố gây “hack não” từ chú hề tinh nghịch cũng đã làm cho không gian ngày hội tràn ngập tiếng cười.
   
   quốc tế thiếu nhi 2/6 4
quốc tế thiếu nhi 2/6 5
quốc tế thiếu nhi 2/6 6
quốc tế thiếu nhi 2/6 7
Các bé và ba mẹ cùng giải đáp những câu hỏi gây “rối não” từ chú hề tinh nghịch
   
   quốc tế thiếu nhi 2/6 8
quốc tế thiếu nhi 2/6 9
Cười sảng khoái với màn biểu diễn ảo thuật đầy bất ngờ, thú vị
 
Sau thời gian dài học tập, đây là lúc để các bé có thể thư giãn và vui chơi thả ga tại ngày Hội dành riêng cho mình. Không những thế, dịp này, UEF còn tuyên dương, động viên và trao thưởng cho các bé học tốt, chăm ngoan trong suốt một năm qua. 
 
   quốc tế thiếu nhi 2/6 9
Các bé háo hức nhận quà từ chú hề 

   quốc tế thiếu nhi 2/6 11
quốc tế thiếu nhi 2/6 13
Vui đùa “tẹt ga” với các bạn đồng trang lứa

 

Tại UEF, ngày hội thiếu nhi 1/6 được tổ chức đều đặn hàng năm để các bé là con của quý thầy cô đang công tác tại trường có dịp làm quen, giao lưu cùng nhau viết nên những câu chuyện vui nhộn của tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi. Hoạt động này không chỉ mang đến món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi mà còn là dịp tăng cường tinh thần gắn kết và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên trong “đại gia đình” UEF.

 

Tin: Phương Dung, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN