Menu
  
Tin UEF

UEF khai giảng các lớp Cao học đợt 1 năm 2018

12/06/2018
Ngày 11/6 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Lễ Khai giảng dành cho học viên các lớp Cao học đợt 1 năm 2018 với sự tham dự, chia vui của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị cùng các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình sau đại học. Đặc biệt, buổi Lễ là dịp gặp mặt, giao lưu ấm cúng của các tân học viên đến từ các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán.
Mở đầu buổi lễ khai giảng, ThS. Lê Thị Hiền Giang - Phòng Quản lý khoa học – Sau đại học đã công bố Quyết định công nhận các học viên khóa học mới và quyết định khen thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển cao học vừa qua.
 
Khai giảng cao học đợt 1 2018
ThS. Lê Thị Hiền Giang - Phòng Quản lý khoa học – Sau đại học đọc Quyết định công nhận học viên và khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao

 
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường gửi lời nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã nỗ lực hoàn thành kì thi tuyển cũng như chính thức gia nhập “đại gia đình UEF", đồng thời khẳng định: "Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, UEF luôn theo đuổi mục tiêu đào tạo chất lượng cao theo chuẩn quốc tế từ trình độ cử nhân đến thạc sỹ. Tiến tới đây, Nhà trường sẽ triển khai đào tạo trình độ Tiến sỹ, mở ra cơ hội nâng tầm tri thức cho các học viên. Trên lộ trình đạo tạo, trường đặc biệt quan tâm đến sinh viên, học viên trên mọi phương diện từ chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, điều kiện vật chất. Hy vọng rằng với sự tiền đề này, các tân học viên sẽ cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, nhất trí, gặt hái được kết quả cao nhất trong nghiên cứu, học tập".
Bên cạnh đó Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn và mong muốn, các phòng, ban chức năng cùng các giảng viên đào tạo sau đại học sẽ tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn cho tất cả học viên trong suốt quá trình nghiên cứu, theo học tại trường.

 

Khai giảng cao học đợt 1 2018 2
NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Tổng biên tập tạp chí Phát triển và Hội nhập, Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF trao giấy khen cho các học viên đạt kết quả cao trong kì thi tuyển vừa qua
 
Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF
 Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF phát biểu chúc mừng và có những chia sẻ ý nghĩa về việc học tập, nghiên cứu
 
Trong buổi lễ khai giảng, đại diện cho các học viên khóa mới, học viên Thái Thị Hồng Đào – ngành Quản trị kinh doanh đã chia sẻ những suy nghĩ của mình cũng như bày tỏ niềm vui khi chính thức trở thành học viên tại UEF: “Trong suốt hành trình đi đến sự thành công, chúng ta phải luôn phấn đấu học tập, không ngừng cập nhật, trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và năng lực thực sự hơn là trong chờ vào sự may mắn hay khả năng thiên bẩm. Đó phải là tri thức, trí tuệ dựa trên sự thực học suốt đời. Tri thức sẽ tạo nên những vận hội mới, những giải pháp mới và những giá trị vượt trội cho bản thân, giúp chúng ta tự tin hội  nhập cùng tương lai thành công. Nắm bắt được điều đó, tôi cùng tất cả những tân học viên cao học hiện diện tại đây đã chọn ngôi trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh này là nơi bồi đắp và phát triển tri thức”.
"Với môi trường học tập chất lượng cao, đầy chuyên nghiệp cùng đội ngũ các nhà khoa học, các giảng viên trình độ chuyên môn cao và giàu tâm huyết giảng dạy, UEF sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tiếp cận nguồn tri thức mới và trau dồi những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công tác học tập, nghiên cứu, nâng cao tri thức của mình" - tân học viên Thái Thị Hồng Đào khẳng định.
 Đợt 1 khai giảng cao học 2018
Học viên Thái Thị Hồng Đào đại diện cho toàn thể học viên chia sẻ những cảm nghĩ của mình trong lễ khai giảng

Đợt 1 khai giảng cao học 2018 3
Đợt 1 khai giảng cao học 2018 5
Buổi sinh hoạt chuyên môn bắt đầu ngay sau Lễ khai giảng


Chúc mừng các tân học viên đã chính thức trở thành thành viên của "đại gia đình" UEF
 
Ngay sau Lễ Khai giảng, các tân học viên đã bước vào buổi sinh hoạt chuyên môn với phần phổ biến các thông tin đào tạo, chương trình tiếng Anh cao học,...mở đầu cho hành trình học tập, nghiên cứu ở bậc học cao hơn. Chúc các tân học viên sẽ có thêm những trải nghiệm mới, những kỷ niệm đáng nhớ tại UEF đồng thời gặt hái được những thành quả tốt nhất trong tương lai.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN