Menu
  
Tin UEF

UEF có thêm 3 quần chúng ưu tú được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng

28/05/2018
Sáng ngày 26/5, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 1 và Chi bộ 2 gồm đồng chí Lê Nguyễn Thành Đồng – Trưởng phòng Tổ chức, Nguyễn Khúc Lan Nhi – Nhân viên Phòng Tổ chức và Ngô Thành Tấn Đạt – Thư ký khoa Luật – Quan hệ quốc tế.
 

TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú
 
Buổi lễ có sự tham dự TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng - Phó bí thư Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 01 và Chi bộ 02 đến tham dự và chúc mừng.
Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tuân thủ theo các quy định của Điều lệ Đảng. Đứng trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Ban bí thư Đảng bộ, các đảng viên trong Chi bộ 1, chi bộ 2, 03 quần chúng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF phát triển ngày càng vững mạnh.
 
Thân phụ đồng chí Lê Nguyễn Thành Đồng với lời chia sẻ xúc động tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Nguyễn Thành Đồng đại diện các tân Đảng viên chia sẻ cảm xúc: “Tôi đến với Đảng không phải vì những gì quá cao siêu, cũng không phải vì đặc quyền đặc lợi. Trở thành Đảng viên là vinh dự, là tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm. Dù ở đâu, vị trí nào, nhiệm vụ nào do Đảng phân công tôi đều sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiệm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước”.
Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong UEF tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF Phát triển trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của trường.
 
Tin: Trần Khá, Ảnh: Nhật An
TIN LIÊN QUAN