Tin tuyển sinh

Xét tuyển học bạ lớp 12 tại UEF được đăng ký bao nhiêu ngành?

02/03/2020
Kỳ tuyển sinh đại học 2020, UEF tiếp tục triển khai phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn. Đây là cơ hội để thí sinh có thêm lựa chọn bước vào cánh cổng đại học. Tuy nhiên, nhiều thí sinh vẫn chưa nắm rõ được thông tin xét tuyển học bạ tại UEF được đăng ký bao nhiêu ngành. Vì thế, để có sự chuẩn bị tốt nhất các bạn thí sinh hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin này nhé.

 

UEF xét tuyển học bạ những ngành nào?

 

Với phương thức xét tuyển học bạ, UEF xét tuyển tất cả các ngành đào tạo của trường. Vì thế, thí sinh có thể tự tin lựa chọn ngành học mà mình yêu thích và dùng phương thức xét tuyển học bạ để đăng ký vào UEF.
 
Xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh được lựa chọn đăng ký nhiều ngành nghề khác nhau từ các nhóm ngành nhóm kinh doanh, quản lý, tài chính như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Marketing; đến nhóm ngành Luật như: Luật, Luật kinh tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế; nhóm ngành dịch vụ: Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; nhóm ngành công nghệ, truyền thông như: Quan hệ công chúng, Công nghệ truyền thông, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin hay nhóm ngành ngoại ngữ gồm: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc (dự kiến),…
 
Xét tuyển học bạ tại UEF được đăng ký bao nhiêu ngành
Thí sinh nên nắm rõ thông tin xét tuyển học bạ tại UEF được đăng ký bao nhiêu ngành
 

Xét tuyển học bạ lớp 12 được đăng ký bao nhiêu ngành?

 

Xét tuyển học bạ vào UEF được đăng ký bao nhiêu ngành là thắc mắc của nhiều thí sinh trong thời gian vừa qua. "Bật mí" cho các bạn là khi xét tuyển học bạ vào UEF, thí sinh không bị giới hạn số ngành học. Theo đó, bạn có thể thoải mái đăng ký những ngành mà mình yêu thích. Cụ thể với mỗi bộ hồ sơ thí sinh được đăng ký tối đa 3 ngành. Nếu có nhu cầu đăng ký nhiều ngành hơn thì thí sinh chuẩn bị số lượng bộ hồ sơ tương ứng.
 
Để đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 vào UEF thí sinh cần đảm bảo những điều kiện: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; có tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.
 
Điểm xét tuyển là Tổng điểm trung bình năm lớp 12 các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (theo thang điểm 10) và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
 
Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào Công nghệ truyền thông (7320106) với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0
 
Để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ gồm: 
 
Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
 
Bản photo công chứng học bạ THPT.
 
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 
Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 
Nhà trường dự kiến sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đợt đầu tiên từ ngày 1/5 – 30/6/2020. Các bạn thí sinh quan tâm phương thức xét tuyển này nên tranh thủ chuẩn bị hồ sơ để nộp đúng hạn nhằm tăng thêm cơ hội trúng tuyển.
 
Vậy là qua những thông tin trên, các bạn thí sinh đã có thể trả lời cho câu hỏi xét tuyển học bạ tại UEF được đăng ký bao nhiêu ngành. Chúc các bạn có kỳ thi THPT với kết quả tốt nhất và sớm trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN