Kỹ năng

Kỹ năng Giải quyết Vấn đề và Đưa ra Quyết định (PROBLEM SOLVING & DECISION-MAKING SKILLS)

24/11/2022

Là 1 trong những khoá học được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Khoá học kỹ năng Giải quyết Vấn đề và Đưa ra Quyết định mang đến cho học viên không chỉ kiến thức mà còn giúp các bạn có thêm tự tin và thuận lợi hơn trong công việc.

(ảnh: Internet)

I. Mục tiêu khoá học:

Giúp học viên:

- Xác định được các yếu tố cần thiết trong giải quyết vấn đề.

- Có khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định trong công việc một cách có hệ thống.
II.
Nội dung đào tạo:

1. Nhận biết vấn đề

2. Tiến trình giải quyết vấn đề

3. Các phương pháp giải quyết vấn đề

- Brainstorm

- SWOT analysis

- 6 mũ tư duy

- So sánh đôi

- Sơ đồ xương cá

- Phân tích đối lập

4. Các yếu tố ra quyết định hiệu quả

III. Đối tượng:

Khóa học được thiết kế cho các cán bộ quản lý cấp trung (trưởng/phó phòng, tổ trưởng), sinh viên có nhu cầu nâng cao khả năng, tích luỹ kinh nghiệm cho công việc.

(Ảnh: Internet)

IV. Phương pháp huấn luyện:

Phương pháp giảng dạy bao gồm nghiên cứu tình huống, đọc tài liệu, thảo luận nhóm, diễn vai, trình bày và thực hành. Việc đánh giá và phản hồi các kỹ năng cần thiết sẽ áp dụng qua các quan sát phản hồi của giảng viên và các học viên khác trong suốt chương trình.

Khóa học này sử dụng nhiều bài tập giải quyết tình huống thực tế của doanh nghiệp.

V. Giảng viên:

- Giảng viên Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Ngôn ngữ đào tạo: Khoá học sẽ được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Việt

- Học viên sẽ được cung cấp các giáo trình và tài liệu bổ trợ
VI. Thời gian và thời lượng đào tạo:

Đề xuất tổ chức khóa học này trong vòng 4 buổi. Dự kiến thời gian học hàng ngày như sau:

- Buổi sáng: 7g30 – 11g30

- Buổi chiều: 13g30 – 16g30

- Buổi tối: 18g00 – 21g00

- Thời gian và lịch học có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng cùng kế hoạch chiêu sinh vào từng thời điểm

VII. HỌC PHÍ:   1.650.000/khoá (4 buổi)

• Địa điểm: Đại học Kinh tế -Tài Chính TP.HCM, 141-145 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TP.HCM.

VIII. Ưu đãi đặc biệt:

• Giảm 15% học phí cho sinh viên UEF

• 10% học phí cho học viên bên ngoài trường đăng ký nhóm 2 học viên trở lên

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tại Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ UEF (tầng 2 – từ 7h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)

Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ GHI DANH TRỰC TUYẾN qua link: https://forms.gle/EVxqHsPsSEYx2WPb7

LIÊN HỆ:

Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF (Tầng 2)

141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.5422.6666 (2180) – Hotline: 0707 617 999 (giờ hành chính)

Website: www.uef.edu.vn/ttnnth

Email: trungtamnnth@uef.edu.vn