Kỹ năng

Kỹ năng Thương lượng Đàm phán

24/11/2022

Bên cạnh các kỹ năng hỗ trợ cho việc kinh doanh như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng thuyết trình còn có một kỹ năng mà nhà kinh doanh tương lai không nên bỏ qua. Đó chính là kỹ năng thương lượng đàm phán.
Vì đây là kỹ năng ứng dụng trong công việc nên Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ đã thiết kế chương trình đào tạo chuyên sâu, tối ưu khả năng thực hành cho học viên.

(ảnh: Internet)

I. Mục tiêu:

Giúp học viên:
- Hiểu và vận dụng tinh thần Win – Win trong thương lượng
- Xây dựng kế hoạch thương lượng
- Sử dụng các kỹ thuật và chiến thuật trong thương lượng
- Tự tin trong quá trình thương lượng

II. Nội dung đào tạo:

Giới thiệu về thương lượng
4 giai đoạn của thương lượng
- Giai đoạn chuẩn bị
- Giai đoạn mở đầu
- Giai đoạn mặc cả
- Giai đoạn kết thúc
Các bài thực tập
Đây là chương trình dự kiến, chương trình này sẽ được điều chỉnh sau khi thảo luận với đối tác và đánh giá nhu cầu đào tạo của học viên.

III. Phương pháp huấn luyện:

Phương pháp giảng dạy bao gồm nghiên cứu tình huống, đọc tài liệu, thảo luận nhóm, diễn vai, trình bày và thực hành. Phần lớn thời gian trong khóa học là các bài tập thương lượng các tình huống công việc của doanh nghiệp.

IV. Giảng viên:

- Giảng viên Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực theo yêu cầu của doanh nghiệp.
- Ngôn ngữ đào tạo: Khoá học sẽ được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Việt
- Học viên sẽ được cung cấp các giáo trình và tài liệu bổ trợ.

V. Thời gian và thời lượng đào tạo:

- Đề xuất tổ chức khóa học này trong vòng 6 buổi, 3 giờ/buổi.
- Thời gian và lịch học có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng cùng kế hoạch chiêu sinh vào từng thời điểm

VI. HỌC PHÍ: 2.400.000/khoá (6 buổi)

Địa điểm: Đại học Kinh tế -Tài Chính TP.HCM, 141-145 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TP.HCM.

VII. Ưu đãi đặc biệt:

- Giảm 15% học phí cho sinh viên UEF
- 10% học phí cho học viên bên ngoài trường đăng ký nhóm 2 học viên trở lên

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tại Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ UEF (tầng 2 – từ 7h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)

Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ GHI DANH TRỰC TUYẾN qua link: https://forms.gle/EVxqHsPsSEYx2WPb7

LIÊN HỆ:

Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF (Tầng 2)
141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.5422.6666 (2180) – Hotline: 0707 617 999 (giờ hành chính)
Website: www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn