Kỹ năng

Kỹ năng Lập kế hoạch và Tổ chức Công việc

24/11/2022

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được lên kế hoạch rõ ràng. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Khoá kỹ năng Lập kế hoạch và Tổ chức Công việc không chỉ mang đến cho bạn những kỹ năng cơ bản mà còn có những công cụ online và phần mềm hỗ trợ khác.

I. Mục tiêu:

Giúp học viên:
- Học viên nắm được phương pháp lập kế hoạch;
- Biết cách sử dụng công cụ lên kế hoạch và lịch trình;
- Tạo kế hoạch cho phòng ban hoặc cá nhân.
- Cung cấp kiến thức quản lý công việc cá nhân, từ đó có tác động tích cực đến công việc của tập thể và cuộc sống của cá nhân.

II. Nội dung đào tạo:

Kỹ năng lập kế hoạch
- Khái quát về lập kế hoạch.
- Lợi ích của việc lập kế hoạch.
- Các bước lập kế hoạch.
- Hình thành bản kế hoạch: quy trình 5W2H.

Sử dụng các công cụ Online, phần mềm hỗ trợ trong việc lập kế hoạch
Tối ưu hóa hành động bằng sơ đồ: Hướng dẫn sử dụng MindMap và Gantt Chart;
Phân công công việc và quản lý tiến độ với Google Docs;
Hướng dẫn sử dụng một số phần phềm thông dụng trong quản lý dự án: Microsoft Office Excel/Microsoft Office Project;
Các bài thực tập hành
Đây là chương trình dự kiến, chương trình này sẽ được điều chỉnh sau khi thảo luận với đối tác và đánh giá nhu cầu đào tạo của học viên.

III. Phương pháp huấn luyện:

Phương pháp giảng dạy bao gồm nghiên cứu tình huống, đọc tài liệu, thảo luận nhóm, diễn vai, trình bày và thực hành. Phần lớn thời gian trong khóa học là các bài tập thương lượng các tình huống công việc của doanh nghiệp.

IV. Giảng viên:

- Giảng viên Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực theo yêu cầu của doanh nghiệp.
- Ngôn ngữ đào tạo: Khoá học sẽ được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Việt
- Học viên sẽ được cung cấp các giáo trình và tài liệu bổ trợ.

V. Thời gian và thời lượng đào tạo:

Đề xuất tổ chức khóa học này trong vòng 2 buổi. Thời gian cụ thể sẽ được xác định sau khi thảo luận cùng đối tác. Dự kiến thời gian học hàng ngày như sau:
- Buổi sáng: 7g30 – 11g30
- Buổi chiều: 13g30 – 16g30
- Buổi tối: 18g00 – 21g00
- Thời gian và lịch học có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng cùng kế hoạch chiêu sinh vào từng thời điểm

VI. HỌC PHÍ: 950.000/khoá (2 buổi)

Địa điểm: Đại học Kinh tế -Tài Chính TP.HCM, 141-145 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TP.HCM.

VII. Ưu đãi đặc biệt:

Giảm 15% học phí cho sinh viên UEF
10% học phí cho học viên bên ngoài trường đăng ký nhóm 2 học viên trở lên

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tại Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ UEF (tầng 2 – từ 7h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 16h30, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7)

Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ GHI DANH TRỰC TUYẾN qua link: https://forms.gle/EVxqHsPsSEYx2WPb7

LIÊN HỆ:

Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF (Tầng 2)
141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.5422.6666 (2180) – Hotline: 0707 617 999 (giờ hành chính)
Website: www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn