Kỹ năng

Kỹ thuật trang điểm Ứng dụng

20/01/2022

Mục tiêu khóa học

Trang điểm (Make up) khi đi làm dường như là một điều không thể thiếu đối với các cô nàng công sở. Vậy tại sao phải trang điểm công sở?
Trang điểm giúp bạn tự tin hơn: Trang điểm giúp tôn lên vẻ ngoài của bạn, nhiều nét tự nhiên mà người phụ nữ vốn có. Bạn sẽ học được từ cơ bản nhất của trang điểm, nhận diện da mặt, mua dụng cụ trang điểm, học cách trang điểm từng phần trên khuôn mặt mà trước kia bạn nghĩ rằng mình đã làm đúng cách. Khóa học sẽ giúp bạn biết cách trang điểm để da không bị lão hóa sớm.

Trang điểm không đơn giản ở mỗi yếu tố thẩm mỹ mà còn cần mang tính phù hợp với hợp với các hoàn cảnh làm việc và môi trường làm việc nữa. Đây cũng chính là lý do tại sao phải trang điểm công sở, bởi mỗi môi trường làm việc công sơ sẽ có những đặc thù riêng, một số nơi sẽ đòi hỏi cao về ngoại hình.

Các cô gái công sở chắc chắn sẽ vô cùng bận rộn, không thể có nhiều thời gian để ngồi hàng giờ trước để trang điểm. Vì vậy, khóa học trang điểm công sở sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn có khuôn mặt bừng sáng.

Kiến thức đầu ra

• Trang bị kiến thức cơ bản trong việc trang điểm cho từng dạng khuôn mặt.
  • Xác định được phong cách trang điểm công sở cho từng cá nhân.
  • Trang điểm phù hợp với từng môi trường làm việc.
  • Sau khi hoàn thành lớp Kỹ thuật trang điểm Ứng dụng các bạn học viên đã có nền tảng để có thể tham gia các lớp học trang điểm nâng cao.

Đối tượng học viên:
  • Học sinh - sinh viên muốn hoàn thiện bản thân, giúp bản thân được tự tin hơn trong giao tiếp, nhất là trong quá trình tuyển dụng.
  • Các bạn nữ muốn trở nên xinh đẹp, tự tin và sang trọng hơn trong môi trường công sở.
  • Các bạn nữ muốn khắc phục các lỗi cơ bản trong việc trang điểm nói chung và trang điểm công sở nói riêng.
  • Các bạn nam hoặc nữ yêu thích cái đẹp, hoặc muốn tìm hiểu thêm về một ngành nghề mới và đang rất "hot" hiện nay.

Nội dung khóa học

TÊN BUỔI HỌC

NỘI DUNG BUỔI HỌC

Sinh hoạt lớp

Hướng dẫn học viên chuẩn bị dụng cụ, mỹ phẩm.
Hướng dẫn săn sóc da mặt.
Phân biệt các kiểu gương mặt

Kỹ thuật trang điểm căn bản
theo từng khuôn mặt

Kỹ thuật đánh nền.
Kỹ thuật vẽ chân mày.
Kỹ thuật vẽ môi.
Kỹ thuật đánh má hồng.

Trang điểm tự nhiên

Tạo một lớp nền nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn lên những đường nét trên khuôn mặt mà vẫn thanh lịch và năng động.

Trang điểm công sở

Định hình phong cách trang điểm công sở cho các môi trường làm việc khác nhau.
- Điều cần và nên tránh trong việc trang điểm công sở.
- các bước trang điểm công sở nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn giúp các bạn tự tin và tỏa sáng.

Trang điểm ngoài trời
(đi du lịch, dã ngoại)

Tạo lớp trang điểm tự nhiên và đơn giản nhưng không kém sự tự tin và nổi bật. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời hoặc môi trường xung quanh.

Trang điểm tiệc ngày

Tạo lớp trang điểm đặc biệt nhưng không quá cầu kỳ. Giup bạn nổi bật trong buổi tiệc nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch. Đặc biệt phải phù hợp với môi trường tiệc công ty và gặp gỡ đối tác.

Trang điểm tiệc tối

Cuối năm là thời điểm của liên hoan, tiệc tùng, hội họp… Vậy làm sao để bạn tỏa sáng trong bữa tiệc tối của công ty? Tại những bữa tiệc tối, trang phục không phải là điểm nhấn duy nhất của các chị em.Trong khí trang trọng bạn nhất định nên chọn cho mình một lối makeup nhẹ nhàng, tự nhiên và một kiểu tóc đơn giản nhưng đủ sức để toát lên được thần thái sang trọng. Một makeup look nổi bật, căng bóng và lấp lánh cũng sẽ giúp các nàng tỏa sáng để ghi điểm với đồng nghiệp và cấp trên.
Chọn cách trang điểm tự nhiên, trẻ trung giúp bạn có một hình ảnh mới mẻ nhưng vẫn đúng quy chuẩn.

Kiểm tra

• Giúp các bạn tự tin trong quá trình tuyển dụng nghề nghiệp.
  • Giúp các bạn có thể phá triển thêm tay nghề về trang điểm, và sẽ là nền tảng trở thành người trang điểm chuyên nghiệp.

Hình minh họa - nguồn internet

Đội ngũ chuyên gia: tâm huyết và nhiều kinh nghiệm:

Chuyên gia Trang điểm Lưu Vĩnh Hùng: Hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường danh tiếng tại Việt Nam.

Trang điểm cho rất nhiều người mẫu, hoa hậu Việt Nam.

Chuyên gia Trang điểm Trixiebaeee - Huỳnh Bảo Ngọc: Hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành trang điểm cho các siêu mẫu tại Việt Nam

Khai giảng: hàng tháng, Thời lượng: 2 buổi/ tuần, 3 tiết /buổi, 8 buổi /khóa

Học phí1.000.000 VNĐ/ khóa. Bao gồm mỹ phẩm trong suốt khóa học (dụng cụ, mỹ cụ học viên tự trang bị).

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP tại Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ UEF (tầng 2 – từ 7h30 đến 11h30, từ 13h30 đến 20h30, từ thứ 2 đến hết 16h00 thứ 7)

Hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ GHI DANH TRỰC TUYẾN qua link: https://forms.gle/EVxqHsPsSEYx2WPb7

Ghi danh tại: Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF (Tầng 2)
141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh