Cùng UEF khám phá Đại học Bangkok – Thái Lan

12/04/2016
Là quốc gia có nền văn hóa lâu đời của khu vực Đông Nam Á, Thái Lan trở thành điểm tham quan du lịch của đông đảo du khách trên thế giới. Bên cạnh đó, vấn đề giáo dục cũng luôn được đề cao và là mối quan tâm hàng đầu của đất nước này. Đây chính là những lý do chính giúp Thái Lan thu hút nhiều sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập và làm việc.
Một trong những môi trường học tập và nghiên cứu lí tưởng chính là Đại học Bangkok (Bangkok University, gọi tắt là BU). Trường Đại học Bangkok là một trong những trường đại học tư thục lớn và lâu đời tại Thái Lan (thành lập từ năm 1962) với hơn 29.000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Đại học Bangkok – Một trong những trường Đại học tư thục lớn và lâu đời tại Thái Lan

Trường được đặt ngay khu trung tâm kinh tế của thủ đô Bangkok, ngay sau đó trường đã khánh thành thêm một cơ sở mới tại Rangsit, Pathumthani để phục vụ cho sự phát triển nhanh chóng của trường. Cùng với 49 kiến trúc sư nổi tiếng thủ đô Bangkok, các giáo sư của ngôi trường này đã thiết kế, xây dựng một khu tích hợp học tập và giải trí cực kỳ hiện đại, biến ngôi trường thành một trong những môi trường học tập, sinh hoạt đáng mơ ước của tất cả sinh viên trong nước và quốc tế. Tham quan Đại học Bangkok sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị cho tất cả các bạn sinh viên UEF có mong muốn khám phá môi trường học tập quốc tế.

Môi trường học tập “cực” hiện đại tại Đại học Bangkok
Ngoài ra, đến với chương trình Giao lưu văn hóa – học thuật “CÙNG UEF KHÁM PHÁ BU” các bạn còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đô thị phồn hoa ngay tại thủ đô Bangkok hiện đại, vườn thú Safari World hoang dã hay vùng đất Kanchanaburi bí ẩn với cầu sông Kwai, tuyến xe lửa Death Railway Train... và bất ngờ khi tìm thấy con đường nhỏ mang tên Việt Nam ngay tại nơi đây.

Hành trình khám phá BU hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị
Chắc chắn hành trình khám phá BU sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước chùa vàng Thái Lan, có những trải nghiệm ấn tượng về việc học tập, giải trí của sinh viên quốc tế, tiếp thêm động lực để các bạn có thể phấn đấu, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để hội nhập cùng thế giới.

Mọi thắc mắc về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế tài chính TPHCM