“Halloween Party 2015”: Không khí háo hức trước giờ G

30/10/2015
Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình Halloween Party 2015, hiện vé tham gia chương trình đợt 1 đã được bán hết. Ban tổ chức tiếp tục phát hành vé đợt 2, sinh viên các khóa quan tâm tham gia chương trình vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên.
Như vậy, chỉ còn một ngày nữa, đêm “Halloween Party 2015” huyền bí sẽ chính thức “đổ bộ” tại khu vực tầng 14, trường Đại học kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

Trong không khí háo hức, khẩn trương, Vòng sơ loại của phần thi “UEF’s King & Queen” cũng đã diễn ra đêm 28/10. Ảnh: Nhật Sơn

Trước giờ G, tất cả các thành viên Ban tổ chức đều dành nhiều tâm huyết và cố gắng làm việc với cường độ cao hơn để chuẩn bị thật tốt cho đêm hội từ khâu trang trí sân khấu, tập luyện văn nghệ, hoàn thành list thực đơn, triển khai bán vé...
Thực đơn đêm hội với những món bánh đậm "chất" Halloween

Đến thời điểm này, có thể nói công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, cộng đồng sinh viên UEFđã sẵn sàng cho một lễ hội bùng nổ nhiều niềm vui và thú vị.
Hãy đến và trải nghiệm sự ma mị, hấp dẫn của một trong những lễ hội Halloween không thể bỏ lỡ vào 18h00 ngày 31/10/2015 tại khuôn viên tầng 14 của UEF các bạn nhé!
• Liên hệ mua vé tại: Phòng Công tác sinh viên (50.000đ/vé)
• Đêm hội sẽ có tiệc bánh ngọt và cocktail phục vụ sinh viên
• Chương trình sẽ có bộ phận hỗ trợ hóa trang chuyên nghiệp cho các bạn có nhu cầu khi đến tham dự.

Trần Hà