Hướng dẫn tân sinh viên khóa 2015 truy cập tài khoản cá nhân

29/09/2015
Ngày 5/10 tới đây, toàn thể tân sinh viên khóa 2015 trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) sẽ bước vào chương trình học chính thức. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập và phục vụ công tác quản lý, Nhà trường đã tiến hành cấp tài khoản cá nhân cho mỗi sinh viên.
Sau khi nhận được Tài khoản emailTài khoản thông tin đào tạo (Cổng đăng ký môn học), các bạn tân sinh viên khóa 2015 vui lòng truy cập đổi mật khẩu và bắt đầu sử dụng tài khoản theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:
I - Hướng dẫn cách truy cập email UEF
1. Mở trình duyệt web (IE, FireFox, …), nhập vào địa chỉ: https://www.uef.edu.vn, nhấp vào Đăng nhập góc phải phía trên cửa sổ trang web UEF.

Hình 1: Nút Đăng nhập trên trang web UEF
2. Hệ thống yêu cầu chứng thực (Certificate). Tùy theo trình duyệt, nếu sử dụng trình duyệt web IE, chọn “Continue to this website (not recommended)” để tiếp tục. Nhập tên tài khoản và mật khẩu. Sau đó, nhấp chuột vào nút Đăng nhập.
Hình 2: Màn hình yêu cầu chứng thực và đăng nhập

3. Sau khi đăng nhập hệ thống, nhấp vào Web mail (khung bên trái cửa sổ) để đăng nhập vào Web Mail UEF

Hình 3: Giao diện để vào Webmail

4. Thay đổi mật khẩu email:
Chọn nút lệnh  ở góc trên bên phải cạnh tên tài khoản email, sau đó chọn Change Password (Hình 4).
Nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới, và chọn nút lệnh Change Password để xác nhận thay đổi (Hình 5).

Hình 4: Thay đổi mật khẩu

Hình 5: Nhập mật khẩu mới

II - Hướng dẫn sử dụng tài khoản thông tin đào tạo
1. Mở trình duyệt web (IE, FireFox, …), nhập vào địa chỉ: http://daotao.uef.edu.vn
2. Dùng tên tài khoản và mật khẩu được cấp ở trên để đăng nhập vào hệ thống.
Hình 6: Giao diện màn hình đăng nhập tài khoản đào tạo

3. Sinh viên phải thay đổi mật khẩu ở lần đăng nhập đầu tiên để bảo mật thông tin cá nhân.
Hình 7: Giao diện thay đổi mật khẩu tài khoản đào tạo

Lưu ý: Nếu sinh viên có nhu cầu hỗ trợ về thông tin tài khoản, đổi mật khẩu, các bạn vui lòng liên hệ:
Tổ Công nghệ thông tin
Phòng Đào tạo – Khảo thí (tầng 4)

Email: support-it@uef.edu.vn

Phòng Đào tạo - Khảo thí