Khoa Quản trị kinh doanh đẩy mạnh mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn

07/10/2015
Hướng đến mục tiêu đa dạng hóa hoạt động giảng dạy đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn hữu ích, từ ngày 8/10 đến ngày 27/10, Khoa Quản trị kinh doanh, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề thực tế về: Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Marketing, Marketing quốc tế cho sinh viên các khóa 2012 và 2013.
Trong các buổi báo cáo, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh sẽ cơ hội giao lưu, tương tác và tiếp nhận nhiều bài học thực tiễn quý báu các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị - marketing như: Ông Luc Andria - MBA trường Đại học Havard, ThS. Stephen Khor Kar Buan - Tổng giám đốc Binh An Water Company Limited, ThS. Lê Ngọc Anh Phượng – Cựu Giám đốc Marketing của Nokia.

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh có thêm những trải nghiệm thực tế tại Tân Cảng Sài Gòn

Tại đây, các bạn được chia sẻ kinh nghiệm về quá trình học tập tại trường Đại học hàng đầu thế giới - Havard; kinh nghiệm xây dựng Marketing Plan, triển khai thực hiện cũng như đánh giá, rút kinh nghiệm từ các thương hiệu nổi tiếng...Đặc biệt chuyên đề “Learning how to work together” được xem là diễn đàn để các bạn nhìn nhận, khẳng định vai trò của kỹ năng làm việc nhóm đối với sinh viên đại học.
Trong dịp này, Khoa cũng sẽ tổ chức hai đợt tham quan Tân cảng Sài Gòn dành cho sinh viên khóa 2012. Đây là hoạt động thực tế tạo cơ hội cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có thêm cái nhìn thực tế và thực hành hiệu quả những vấn đề lý thuyết Logistics đã được học, góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
Đến với Tân Cảng, các bạn sẽ được tham quan khu bãi, trung tâm điều hành, trung tâm đào tạo Logistic, gặp gỡ trao đổi cùng cán bộ điều hành cảng. Qua đó, những thắc mắc của sinh viên về các dịch vụ mà cảng đang khai thác và các vấn đề liên quan như hoạt động điều hành, marketing, quản lý,…cũng được các cán bộ điều hành giải đáp cụ thể.
Với các buổi báo cáo chuyên đề và quá trình tham quan tại cụm cảng lớn nhất cả nước, sinh viên Quản trị kinh doanh sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế, tạo hứng thú trong quá trình học tập, đồng thời khẳng định hiệu quả vượt trội của mô hình đạo tạo gắn kết thực tiễn mà UEF đã kiên định theo đuổi trong những năm qua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa Quản trị kinh doanh (Lầu 3)
Điện thoại: (08) 5422 6666 (line:303-304)
Email: khoaqtkd@uef.edu.vn

Trần Hà