Hoạt động sinh viên

Lễ kết nạp Đảng cho chiến sĩ Mùa hè xanh UEF tại mặt trận Bình Phước

27/07/2016
Sáng ngày 26/7, đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đến thăm và tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các chiến sĩ Mùa hè xanh đang thực hiện nhiệm vụ tại mặt trận tỉnh Bình Phước.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng

Buổi Lễ kết nạp diễn ra tại Hội trường UBND xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước với sự hiện diện của đồng chí Thân Thị Thư – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, đồng chí Võ Thị Ánh Tuyết - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM, đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó Bí thư TT Tỉnh Đoàn Bình Phước, đồng chí Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch UBND Huyện Lộc Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện Lộc Ninh, xã Lộc Khánh.

Đồng chí Thân Thị Thư - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM bày tỏ niềm tin yêu và sự tự hào đối với sức trẻ UEF

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thân Thị Thư bày tỏ niềm tự hào về sức trẻ tình nguyện của Thành phố nói chung và sức trẻ UEF nói riêng. Thành ủy đánh giá cao những công trình của chiến sĩ áo xanh UEF, vui mừng vì các em được chính quyền và nhân dân địa phương tin yêu. Trong không khí trang nghiêm, long trọng, đồng chí cũng khẳng định “chính sức mạnh của hoạt động tình nguyện sẽ đào tạo những người trẻ vững chính trị, giỏi chuyên môn và sáng nhân cách” đồng thời gửi đến các Đảng viên với những dòng thơ tiếp lửa:
“Ngày vào Đảng đất trời như đổi khác
Những vật vô tri cũng làm rưng nước mắt
Đá sỏi cây cằn, sao bỗng thấy thiêng liêng?”
(Thơ Chế Lan Viên)

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận kết nạp Đảng cho các chiến sĩ

Các quần chúng được kết nạp đợt này là: Nguyễn Đăng Khải – Ủy viên BCH Đoàn trường, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh; Nguyễn Xuân Phụng, Ủy viên BTV Đoàn trường, sinh viên khoa Tài chính - Kế toán; Phan Thị Vân Anh, Ủy viên BCH Đoàn trường, sinh viên khoa Tài chính - Kế toán.

Ông Nguyễn Hùng, phụ huynh của quần chúng Nguyễn Đăng Khải cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em rèn luyện, phấn đấu

Được biết, đây là những gương mặt nổi bật trong hoạt động phong trào sinh viên, gắn với thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn trường. Với phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, Chi bộ UEF tin tưởng rằng các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ sinh viên khóa sau phấn đấu noi theo.
Thêm những hình ảnh nổi bật trong buổi Lễ kết nạp Đảng:
Các gương mặt ưu tú được kết nạp Đảng trong đợt này

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thành ủy tặng quà khích lệ các tân Đảng viên

Dịp này, UEF có thêm 9 chiến sỹ áo xanh được trao chứng nhận Cảm tình Đảng

Buổi Lễ khép lại với niềm tin về một Mùa hè xanh ngời sáng sức trẻ, một mùa hè của yêu thương và trưởng thành!

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân