Sinh viên UEF hào hứng khám phá Đại học Bangkok – Thái Lan

04/05/2016
Với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh hội nhập cùng sinh viên quốc tế, trong những năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu học thuật với các trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình giao lưu học thuật giữa sinh viên UEF và Đại học Bangkok chính thức khởi động từ ngày 3/5

Năm nay bên cạnh chương trình Plus 3 truyền thống, sinh viên UEF còn có cơ hội tham quan học tập tại Đại học Bangkok - Thái Lan (BU) từ ngày 3/5. Tại đây, ngoài việc tìm hiểu bề dày văn hóa, lịch sử của một trong những đất nước năng động nhất Đông Nam Á, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế hiện đại, được gặp gỡ những người bạn thân thiện, tài năng đến từ nhiều quốc gia.

Những hoạt động giao lưu sôi nổi thể hiện tinh thần gắn kết giữa sinh viên hai trường

Trong ngày đầu tiên của chương trình, đoàn sinh viên UEF đã hòa mình ngay vào những hoạt động giao lưu sôi nổi cùng sinh viên BU. Song song đó, quá trình tham quan thực tế cơ sở đào tạo cùng các chuyên gia đã giúp các bạn sinh viên lĩnh hội, bổ sung những kiến thức hữu ích liên quan đến chuyên ngành mình theo đuổi.

Đoàn sinh viên UEF có dịp tham quan thực tế tại cơ sở Rangsit

Được biết, chương trình sẽ kéo dài đến ngày 7/5. Trong những ngày tới, sinh viên UEF có dịp gặp mặt, học tập cùng sinh viên tại cơ sở quốc tế, tham quan khoa Truyền thông của BU, đồng thời sẽ khám phá những địa điểm nổi tiếng và thưởng thức văn hóa ẩm thực của đất nước Chùa Vàng,...
Với sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng khả năng hội nhập cao, tin rằng các bạn sinh viên UEF sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế cũng như tạo nên nền móng vững chắc cho chương trình giao lưu giữa hai trường trong những năm tiếp theo.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Trung Hiếu (CLB Nội San)