Tin tuyển sinh

Mức điểm xét tuyển học bạ đợt 31/5 năm 2024 tại UEF

02/04/2024
UEF vừa công bố kết quả kết quả xét tuyển đợt 31/3 với mức điểm 18 cho tất cả các ngành. Các thí sinh tham gia xét tuyển đợt 1 trúng tuyển có điều kiện đã có thể giảm bớt áp lực trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Được biết, trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 31/5, tạo thêm cơ hội đăng ký cho những thí sinh đã bỏ lỡ đợt đầu tiên. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thông tin về mức điểm xét tuyển học bạ đợt 31/5 năm 2024 tại UEF. Team 2k6 cùng theo dõi nhé!
Mức điểm xét tuyển học bạ đợt 31/5 năm 2024 tại UEF
Sau khi công bố mức điểm trúng tuyển vào 36 ngành đào tạo của UEF là 18 điểm, UEF sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và theo điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12) sẽ từ mức điểm chuẩn xét tuyển sớm đợt 1 (18 điểm) trở lên. Do đó, nếu các thí sinh đã tính được số điểm của mình ở mức từ 18 có thể mạnh dạn gửi đơn đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội vào UEF.

Từ 18 điểm trở lên là mức điểm xét tuyển học bạ đợt 31/5 tại UEF

Lưu ý thêm đến các thí sinh, qua từng đợt xét tuyển, mức điểm chuẩn sẽ có sự giao động, điểm số có thể tăng rất cao. Vì thế, lựa chọn từ ngay những đợt đầu sẽ mang đến lợi thế về mặt điểm số, gia tăng tỉ lệ trúng tuyển vào đại học cho các bạn.
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF đợt 31/5
Hồ sơ gồm có:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ theo những cách sau đây:
Cách 1:
Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh (tầng trệt), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:
Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường: uef.edu.vn/zalo

Lựa chọn xét tuyển sớm vào UEF để tăng cơ hội trải nghiệm môi trường song ngữ - quốc tế

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hơn:

Mọi thắc mắc về việc xét tuyển học bạ vào UEF đợt 31/5, các thí sinh có thể liên hệ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM