Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Nhà UEF cùng đón chờ những người bạn mới đến từ đất nước Malaysia

30/10/2018
Nằm trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục đại học, những chương trình giao lưu học thuật, trao đổi sinh viên luôn được trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xây dựng và phát triển không ngừng. Những hoạt động này đã mang đến sinh viên UEF cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, tiếp xúc với những nền văn hóa trên thế giới, nâng cao sự hiểu biết, thu nhận thêm nhiều kinh nghiệm học tập bổ ích.
Tiếp tục nối dài hoạt động giao lưu quốc tế, ngày 5/11 tới đây, Nhà UEF sẽ đón tiếp đoàn sinh viên đến từ trường Đại học Tun Hussein Onn Malaysia (UTHM).
 
    
UEFers luôn được tạo điều kiện để kết nối bạn bè khắp 5 Châu
 
Từ thế mạnh môi trường học tập đậm chất quốc tế, UEF thường xuyên đón các đoàn sinh viên tại nhiều quốc gia trên thế giới đến giao lưu học tập. Với đất nước Malaysia, UEF đã từng là điểm đến của sinh viên trường Đại học Putra, Đại học USIM, Đại học SEGi, Đại học INTI.
Trong chương trình gặp gỡ, giao lưu cùng sinh viên Đại học UTHM lần này, UEFers có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế, nâng cao khả năng ngoại ngữ, trao đổi phương pháp học tập. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên UEF giới thiệu nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam, đặc biệt là sự năng động, thân thiện và hội nhập của sinh viên Nhà UEF.
 
     

UEF luôn là điểm đến yêu thích của các bạn sinh viên Malaysia
 
Được biết trước đó, câu lạc bộ IEF cũng đã có chuyến thăm đất nước Malaysia và nhận được sự đón tiếp tận tình từ những người bạn đã kết giao trong chương trình giao lưu quốc tế tại UEF. 
Từ mối quan hệ tốt đẹp không ngừng được vun đắp, tin rằng chuyến tham quan, học tập tại UEF sẽ mang đến cho các sinh viên Malaysia những ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Việt Nam. Cùng chờ đón sự xuất hiện của những người bạn mới vào ngày 5/11 tới đây nhé!   
Thời gian diễn ra chương trình: Từ 14g00, ngày 5/11/2018
Địa điểm: Phòng A–03.04
Minh Trí
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...