Hoạt động quốc tế

Sinh viên chương trình Cử nhân Anh quốc trải nghiệm thực tế tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon

07/11/2020
Nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn, gắn liền phương pháp dạy học và thực tế đối với các môn học trong chương trình Cử nhân Anh quốc do UEF liên kết với Đại học Gloucestershire đào tạo, chiều ngày 6/11 vừa qua, Viện quốc tế UEF đã tổ chức chuyến tìm hiểu doanh nghiệp tại Khách sạn Park Hyatt Saigon cho sinh viên.
Mô hình quản lý kinh doanh khách sạn 5 sao trở nên gần gũi và sinh động hơn đối với các bạn sinh viên nhờ cơ hội tham quan và giao lưu với đại diện doanh nghiệp.
 
Park Hyatt Saigon nhiệt tình đón tiếp đoàn tham quan đến từ UEF

Đồng hành với đoàn tham quan thực tế tại doanh nghiệp là TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện quốc tế, cùng ThS. John Rodger Andrewblyth - giảng viên Viện quốc tế. Chương trình có sự tham gia của các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch - Đại học Gloucestershire, thuộc khóa 2019 và ban cán sự của khóa 2020.
Đoàn giảng viên, sinh viên UEF được tiếp đón nồng nhiệt bởi chị Vi Nguyễn - Assistant Learning Manager, Khách sạn Park Hyatt Saigon. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đại diện doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã hăng hái đặt ra nhiều câu hỏi để tìm hiểu thêm về hoạt động vận hành một khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cạnh đó, ThS. John Rodger Andrewblyth cũng giải thích thêm một số vấn đề bằng tiếng Anh, giúp các bạn nhanh chóng liên kết kiến thức với thực tiễn.
 
Chị Vi Nguyễn với nụ cười tươi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của UEFers về mô hình hoạt động của khách sạn đa quốc gia
 
 
Các bạn luôn chăm chú lắng nghe và đưa ra những câu hỏi thú vị
 
 
ThS. John Rodger Andrewblyth gửi món quà lưu niệm cùng lời cảm ơn tới doanh nghiệp

Được biết, Park Hyatt Saigon thuộc Hyatt Hotels Corporation - top 10 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Hoạt động tham quan các doanh nghiệp như tập đoàn Hyatt giúp sinh viên chương trình cử nhân Anh quốc UEF có thêm những góc nhìn gần gũi với mô hình kinh doanh đa quốc gia của ngành Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch, tiếp thêm động lực cũng như đam mê học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực này. 
 
Tham quan các khu vực đặc biệt của Park Hyatt Saigon

Trong tháng 11, chương trình tham quan doanh nghiệp của Viện quốc tế sẽ còn tiếp tục được tổ chức cho sinh viên các khóa. Hy vọng UEFers sẽ thu được những trải nghiệm thực tế tuyệt vời từ các cơ hội học tập này. 
 
Một số hình ảnh khác tại chương trình:
 
 
 
Tin: Phương Trần
Ảnh: Quỳnh Như
TIN LIÊN QUAN