Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Sinh viên Đại học Cergy - Pontoise (Pháp) trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại UEF

08/04/2019
Theo đuổi mục tiêu quốc tế hóa giáo dục đại học, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu học thuật, trao đổi sinh viên quốc tế, tạo nhiều sân chơi giao lưu giữa sinh viên UEF và sinh viên các trường đối tác nước ngoài.
Ngày 6/4 vừa qua, UEF đã chào đón đoàn sinh viên khoa Du lịch và khách sạn, Đại học Cergy - Pontoise (Pháp) đến tham quan và học tập. 
Chương trình thể hiện mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa hai trường, sự tin tưởng của Đại học Cergy - Pontoise dành cho UEF. Hơn hết, đây là cơ hội để sinh viên UEF gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới, tiếp xúc với các nền văn hóa trên thế giới, mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.
 

Đoàn sinh viên Đại học Cergy - Pontoise được tiếp đón nồng hậu

Đoàn sinh viên Đại học Cergy - Pontoise đã được chào đón bằng bài hát “Symphony” qua sự thể hiện của các cây văn nghệ IEF. Đây là món quà đặc biệt mà sinh viên UEF gửi tặng những bạn người đến từ nước Pháp xa xôi. 
Đại diện hai trường cùng các bạn sinh viên đã có buổi gặp gỡ, giao lưu trong bầu không khí vui tươi, gắn kết. Nhiều thông tin về môi trường học tập tại Pháp và Việt Nam đã được giới thiệu đến các bạn sinh viên.
 
 
Nhiều kiến thức thực tế bổ ích được giới thiệu đến các bạn sinh viên

Sau phần giao lưu chào hỏi, học viên – sinh viên của hai trường cũng đã có khoảng thời gian tham gia hoạt động teambuilding, trò chuyện, trao đổi đầy thú vị về những điểm độc đáo của môi trường đại học quốc tế ở hai quốc gia.
 
Đại diện UEF tặng quà lưu niệm đến các giảng viên Đại học Cergy - Pontoise, ghi dấu mối quan hệ tốt đẹp của hai trường

Với khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, sự tự tin, thân thiện của mình, sinh viên UEF đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt sinh viên Đại học Cergy - Pontoise. 
Được biết, sau buổi lễ “nhập gia”, các bạn sinh viên Đại học Cergy - Pontoise sẽ tiếp tục trải nghiệm học tập tại UEF trong các buổi Workshop "Housekeeping" và "Customer Relations Management (CRM)" vào ngày 9/4 tới.
 


Sự gắn kết trong buổi đầu gặp gỡ của sinh viên hai trường

Với môi trường năng động, đậm chất quốc tế, UEF thường xuyên đón các đoàn sinh viên tại nhiều quốc gia trên thế giới đến giao lưu, học tập. Trong thời gian vừa qua, UEF là điểm đến của sinh viên nhiều trường đại học như Đại học Pittsburgh, Đại học Woosong, Đại học Putra, Đại học USIM, Đại học SEGi, Đại học INTI, Đại học Tun Hussein Onn Malaysia,… Chương trình giao lưu học thuật lần này với Đại học Cergy - Pontoise tiếp tục khẳng định sự đa dạng trong hoạt động hợp tác quốc tế của UEF và khẳng định vị thế của Nhà trường trong mắt bạn bè khắp các châu lục.
 
Tin: Thanh Phương, ảnh: Thành Thắng
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...