Hoạt động quốc tế

Tưng bừng các hoạt động team building chào đón tân sinh viên khóa 2020 của Viện quốc tế UEF

26/10/2020
Một năm học nữa lại bắt đầu, UEF lại tiếp tục chào đón những thế hệ sinh viên mới. Với mong muốn tiếp thêm động lực, giúp các bạn sinh viên sẵn sàng bước chân vào hành trình chinh phục ước mơ tại ngôi nhà mới, chuỗi chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 2020 của UEF đã đi được một nửa chặng đường với những mảnh ký ức ấn tượng và ý nghĩa.
Tiếp nối sự thành công của các khoa, sáng ngày 25/10, chuyến "phi cơ" mang tên “Viện quốc tế” số hiệu 2020 đã chính thức khởi động với hàng loạt các hoạt động team building mang đến cho các “tân binh” những trải nghiệm đầy "lửa" và hấp dẫn.
 
 
 
Tưng bừng các hoạt động team building trong chương trình chào đón các thành viên mới

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 2020, được tổ chức bởi Đoàn Viện quốc tế kết hợp cùng CLB GISA, dành cho sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh và Marketing; Kinh doanh quốc tế; Tiếng Anh và Ngôn ngữ học; Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch theo chương trình cử nhân Anh Quốc, hợp tác đào tạo cùng 2 trường đối tác là Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity.
Ban tổ chức mong muốn tạo cầu nối, cơ hội cho các tân sinh viên nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường mới cũng như tìm thêm những “cạ cứng” sẽ cùng đồng hành cùng nhau trên hành trình học tập 4 năm sắp tới. 
 
Hoạt động team building giúp các bạn sinh viên tìm thêm nhiều “cạ cứng” 

Cùng giải mật thư, hoàn thành các thử thách ở các trạm, các bạn tân sinh viên trau dồi kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo cũng như rèn luyện các hoạt động về thể chất. Những gương mặt ngại ngùng, bỡ ngỡ ban đầu đã không còn, mà thay vào đó là sự nhiệt huyết, cởi mở, kề vai sát cánh bên nhau trong màu áo UEF, cùng nắm tay tiến về đích.
 
Nhiều hoạt động thú vị giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập và cởi mở hơn

Theo đuổi mô hình đào tạo quốc tế, UEF luôn chú trọng xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và tăng cường mở rộng mạng lưới liên kết giáo dục với các trường đại học danh tiếng trên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Uy tín đào tạo quốc tế của UEF ngày càng được nâng cao, trở thành điểm đến tin cậy cho những bạn có nhu cầu tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, đặc biệt là chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF. 
Đây là chương trình liên kết đào tạo với 2 trường đại học là: Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity. Sở hữu những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí "xuất ngoại", học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nội dung chương trình kết hợp lý thuyết với thực hành, tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện, thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài, cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới,... Chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF luôn là lựa chọn hàng đầu cho giấc mơ du học tại chỗ của sinh viên.
 
Học hết sức, chơi hết mình đúng chất sinh viên Nhà UEF

Vậy là “chuyến bay” khởi động năm học mới 2020 - 2021 đã sắp cất cánh, chuẩn bị mở ra những chân trời mới dành cho tân sinh viên các chương trình liên kết quốc tế. Hi vọng, đây sẽ là bước đệm, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực, không ngừng trau dồi bản thân để tự tin trở thành những “cơ trưởng” bay đến chân trời ước mơ.
Tin: Bạch Vân - Phương Trần
Ảnh: Cao Tân - Hữu Bắc
TIN LIÊN QUAN