Sẵn sàng hòa mình vào chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2020 của Nhà UEF

16/10/2020
Đến hẹn lại lên! Tháng 10 là khoảng thời gian đẹp đẽ và đáng nhớ nhất của các bạn tân sinh viên khi bắt đầu làm quen với môi trường sống, học tập hoàn toàn khác biệt. Có háo hức, chờ mong nhưng cũng đầy bỡ ngỡ và lo lắng.
Chính vì lẽ đó, chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên thường niên của các khoa, viện Nhà UEF như một món quà đặc biệt, lời chào đầu năm dành đến cho các bạn sinh viên với mong muốn giúp đỡ các bạn nhanh chóng hòa nhập với ngôi trường mới.
Bỏ qua những bỡ ngỡ ban đầu, tân sinh viên Nhà UEF đã sẵn sàng hòa mình vào các hoạt động đầy màu sắc này chưa? Cùng đếm ngược đến ngày 17/10 này các bạn nhé.

Chào đón tân sinh viên
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế găọ mặt tân sinh viên
Khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF gặp gỡ tân sinh viên

khoa Công nghệ thông tin gặp gỡ tân sinh viên
khoa Quản trị du lịch - khách sạn chào tân sinh viên
Chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 17/10, kéo dài đến 6/11

Sự kiện chào đón tân sinh viên là dịp để các thành viên mới của "đại gia đình" UEF gặp gỡ, giao lưu cùng Ban lãnh đạo và giảng viên của khoa mình. 10 khoa, viện với những màu sắc khác nhau sẽ chia sẻ sâu hơn về chương trình đào tạo, các quy chế và những nét đặc trưng của từng khoa. Bên cạnh đó, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về lộ trình học tập, những "tip" giúp vượt ải đại học thành công, những cuộc thi và hoạt động ngoại khóa,… có thể trực tiếp đặt câu hỏi trong buổi giao lưu này.
Đặc biệt, chuỗi chương trình sẽ có sự xuất hiện của những khách mời siêu “hot” đến giao lưu cùng UEFers trong những ngày đầu năm học mới. Muốn biết những “nhân tố bí ẩn” này là ai, các bạn đừng bỏ lỡ ngày gặp gỡ khoa mình nhé!

Chào đón tân sinh viên
Cùng điểm lại một số khách mời đặc biệt đã đến chia sẻ, giao lưu với UEFers khóa 2019

khoa Quản trị du lịch - khách sạn chào tân sinh viên
Không thể không nhắc đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ các anh chị khóa trên