Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Khoa Tài chính – Thương mại UEF chào đón "thành viên mới" khóa 2020 với thông điệp: Tự tin vẽ ước mơ

26/10/2020
Trong không khí ấm áp, thân tình mang tính kết nối, các “thành viên mới” của "gia đình" khoa Tài chính – Thương mại UEF đã có một đêm vui hết nấc trong chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2020 với chủ đề “Draw your future” diễn ra ngày 25/10 vừa qua. 
Chủ đề của chương trình cũng là thông điệp, mong muốn của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa gửi đến đến các bạn tân sinh viên. Đó là thầy cô sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các bạn trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình.
Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa, quý thầy cô cùng sinh viên các khóa. Về phía khách mời có sự tham dự của bà Lê Thị Hậu – Trưởng ban Đối ngoại, Hội Kế toán công chứng Anh – ACCA, bà Nguyễn Hoàng Thanh Thủy – Trưởng phòng Phát triển đối tác Công ty TNHH đào tạo thông minh Smart Train, ông Hồ Văn Tuyên – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư RIM.
 
chào tân sinh viên
Các "tân binh" của khoa Tài chính - Thương mại là nhân vật chính của chương trình
 
Có mặt tại Hội trường Liberty từ rất sớm, các thành viên mới của gia đình Tài chính - Thương mại ai nấy cũng đều rạng rỡ và hứng khởi chờ đợi từng nội dung đặc sắc sẽ diễn ra trong chương trình. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ nhóm nhảy D149 và bài ca "Việt Nam ơi" do các bạn sinh viên của khoa thực hiện.
 
 chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
Các tiết mục văn nghệ mở màn tạo không khí sôi động cho chương trình
 
Trong niềm hân hoan đón chào một thế hệ sinh viên mới gia nhập vào đại gia đình UEF nói chung và khoa Tài chính – Thương mại nói riêng, đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa đã có những lời chúc, động viên đến các bạn tân sinh viên hãy luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện.
 
 chào tân sinh viên
Thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc chương trình
 
 chào tân sinh viên
ThS. Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng khoa Tài chính – Thương mại chia sẻ các thông tin và thành tích nổi bật của khoa
 
Nổi bật trong chương trình là phần "ra mắt" của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa thông qua trò chơi vui nhộn dành đến cho các bạn sinh viên là đoán tên thầy cô. Phần trò chơi giới thiệu thầy cô đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn tân sinh viên và đem lại không khí thân tình và ấm áp trong chương trình.
 
 chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
Sự gắn kết giữa thầy và trò thông qua các trò chơi vui nhộn
 
 chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
Cạnh đó, Ban chủ nhiệm khoa cũng đã trao những phần quà đến các bạn Thủ khoa khóa 2020, top 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 - 2020, Chủ nhiệm các câu lạc bộ học thuật
 
chào tân sinh viên
  Đại diện tân sinh viên chia sẻ trong chương trình
 
Không dừng lại ở đó, sau phần giới thiệu và tìm hiểu trong Hội trường, những hoạt động tại sảnh cũng chính thức được khởi động với các tiết mục văn nghệ, gian hàng đến từ các câu lạc bộ. Đây là món quà đến từ các anh chị sinh viên khoá 2017, 2018 và 2019 như một màn chào sân ấn tượng dành tặng cho các "em út"  trong những ngày đầu bước vào trường.
 
Cùng xem thêm một số hình ảnh:
 
 chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
chào tân sinh viên
 
Tin: Kim Bằng
Ảnh: Cao Tân – Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN