Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

UEF tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi tại Nhật Bản

15/06/2019
Ngay sau buổi lễ ký kết MOU cùng Đại học Baekseok – Hàn Quốc, chiều 14/6, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục có buổi làm việc cùng đại diện Đại học Đông Á – Nhật Bản. 
Đại diện UEF tiếp đón và làm việc có TS. Võ Văn Thành Thân - Trưởng Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế. Phía Đại học Đông Á là Giáo sư Genichiro Shimura - Phòng Hợp tác đối ngoại của trường.
 
làm việc đại học Đông Á
Đại diện hai trường trao đổi các nội dung hợp tác

 
Tại đây, đại diện Đại học Đông Á đã trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh sinh viên UEF ngành Ngôn ngữ Nhật tham gia chương trình trao đổi tại Nhật Bản. Những sinh viên được chọn sẽ xuất ngoại học tập 6 tháng tại trường Đại học Đông Á.
 
làm việc đại học Đông Á 2

Giáo sư Genichiro Shimura trực tiếp phỏng vấn tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi tại Nhật Bản
 
Được biết, ngoài việc tuyển chọn sinh viên du học trao đổi, đại diện trường đối tác còn giới thiệu về chương trình 2+2, chương trình học kỳ quốc tế và chi tiết các ngành đào tạo của trường hiện nay.
Đặc biệt với những sinh viên quan tâm đến chương trình chuyển tiếp quốc tế (2+2), những thông tin từ Giáo sư Genichiro Shimura chắc chắn sẽ là hành trang cần thiết cho lộ trình đến với đất nước Mặt trời mọc.
 
làm việc đại học Đông Á 5
Các bạn sinh viên UEF vượt qua vòng phỏng vấn, sẵn sàng cho chuyến xuất ngoại học tập quốc tế tại Xứ sở Mặt trời mọc

 
Theo ông, tại khoa Lưu học sinh, các bạn sẽ được chú trọng phát triển kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật, được học cách sử dụng tiếng Nhật phù hợp với từng ngữ cảnh. Không chỉ được trang bị kiến thức về ngôn ngữ, trong thời gian 2 năm, sinh viên còn được học các kiến thức về văn hóa Nhật Bản (trà đạo, trang phục truyền thống kimono), nghệ thuật ứng xử trong sinh hoạt, kỹ năng thích nghi môi trường học tập mới,...
Sau khi tốt nghiệp trình độ N2 tại khoa Lưu học sinh, chinh phục trình độ N1 tại Đại học Đông Á, các bạn hoàn toàn có thể học tiếp lên Thạc sĩ. Nhà trường cũng sẽ hỗ trợ vấn đề tìm việc làm tại Nhật Bản.
 
 
Đại học Đông Á nằm ở Thành phố Shimonoseki - Nhật Bản (Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Terakoya)
 
Với sự kết nối, hỗ trợ tích cực từ phía các trường đối tác, sinh viên UEF có nhiều cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan đến Anh Quốc, Hungary, Canada,... Các bạn được tạo điều kiện để được học tập, làm việc cùng các giáo sư giỏi, tiếp cận những phương pháp đào tạo mới, sẵn sàng chinh phục nghề nghiệp toàn cầu với bằng cấp có giá trị quốc tế.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...