48h Experience 2018: “UEF ơi, mình đi đâu thế?”

26/03/2018
Đến hẹn lại lên, hội trại truyền thống -  48h Experience 2018 của sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) năm 2018 sẽ được tổ chức tại Resort Sao Biển (Xã Bình Lập, Huyện Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa) vào ngày 31/3 – 2/4 sắp tới, với hàng loạt các hoạt động không thể hấp dẫn hơn. Các trại sinh đã sẳn sàng lên dây cót để “quẫy hết ga” với chuyến đi đặc biệt này?
Check in "thiên đường Maldives" Việt Nam
Đắm chìm vào cảnh biển đẹp tuyệt vời của nơi được mệnh danh là "thiên đường Maldives" Việt Nam, các bạn sinh viên UEF sẽ có được những khoảnh khắc “rực rỡ” và tràn đầy năng lượng để chinh phục vô số những hoạt động đang đón đợi.

Hội trại 48h UEF
Hội trại 48h UEF 2
Hình ảnh đẹp mê ly của “thiên đường Maldives” Việt Nam

Tại đây các bạn sẽ cùng nhau tham gia những hoạt động mang tính tập thể cao, các trò chơi đậm chất trẻ và giàu thử thách. Ngoài ra, cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây sẽ là một nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên thỏa sức mong muốn ghi lại những kỷ niệm cùng bè bạn.
“Bật mí” list hoạt động cực “đã” tại Hội trại
Hội trại sinh viên UEF đang đến gần, đây là dịp để các bạn sinh viên “nhà” UEF có thêm trải nghiệm và viết nên nhiều câu chuyện đẹp trong phần tuổi trẻ nồng nhiệt của mình. Vậy những hoạt động thú vị nào đang chờ đợi những chàng trai cô gái năng động của UEF khám phá trong hội trại lần này?

Hội trại 48h UEF5
Bạn đã sẵn sàng “quẫy thả ga” cùng đồng đội chưa?

Sau khi tập trung tại UEF, tham gia các hoạt động sinh hoạt theo đội và tiến hành di chuyển theo lịch trình vào ngày 31/3, các bạn trại sinh sẽ đến khu du lịch Vĩnh Hy vào 8 giờ sáng ngày 1/4/2018. Tại đây các bạn sẽ được di chuyển bằng tàu đáy kính khám phá Vịnh Vĩnh Hy – một trong những vịnh biển đẹp nhất cả nước va tham gia vào các hoạt động teambuilding cùng nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn tại Bãi Cóc.
Đến với Resort Sao Biển, các bạn sẽ tiếp tục hoà mình vào các chương trình như teambuilding “Đồng đội thép”, tham gia các trò chơi vận động trên biển. Khép lại ngày đầu tiên của hội trại sẽ là chương trình cực “nhiệt” – tiệc BBQ cùng chương trình gala sôi động với những điệu nhạc từ DJ và giao lưu lửa trại. Đáng chú ý, trong chương trình gala sẽ có phần bốc thăm dành cho các trại sinh với phần thưởng là 5 vé tham gia hội trại 2019 miễn phí.
Mở đầu cho ngày thứ hai, các trại sinh sẽ đồng diễn thể dục buổi sáng, tự do tham quan cảnh sắc cũng như các dịch vụ tại resort Sao Biển như: hồ bơi gần kề biển, chèo thuyền kayak, câu cá, leo núi, khám phá cuộc sống ngư dân vừng biển Bình Lập,… Hứa hẹn một hành trình vi vu nhiều cảm xúc.
Còn chần chờ gì nữa, hãy thật nhanh tay đăng kí tham gia 48h Experience 2018 để tha hồ “cháy” hết mình cùng đồng đội và những người bạn mới nào.
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia  48h Experience 2018 tại đây
Lê Minh – Quốc Luông