Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng “đốt” năng lượng cho 48H Experience 2018?

07/03/2018
Hội trại sinh viên từ lâu đã trở thành điểm nhấn trong chuỗi hoạt động khẳng định bản sắc của các thành viên “nhà” UEF. Năm nay, sự kiện được đón đợi này sẽ được tổ chức tại Resort Sao Biển, Cam Ranh – Khánh Hoà, kéo dài từ ngày 31/3 đến 2/4/2018. 
Với chủ đề “48H Experience 2018’’, hoạt động truyền thống này là sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang đậm sắc màu tuổi trẻ. Hội trại mang đến cho các bạn cơ hội giao lưu, học hỏi và hoàn thiện những kỹ năng cho bản thân. 48 giờ trải nghiệm siêu “nóng” đang đến gần và Ban tổ chức cũng dần hé lộ nhiều điều thú vị đáng để các bạn đăng ký cho mình một "vé" tham gia.

 

Hội trại 48h Experience UEF 2018
Hội trại 48h Experience UEF 2018 1
Resort Sao Biển - địa điểm “đóng quân” của các UEFers trong Hội trại năm nay
 
Hàng loạt hoạt động sôi nổi và đậm sắc màu tuổi trẻ UEF
 
Đến với hội trại, không chỉ được chìm đắm trong không gian thiên nhiên và cảnh sắc tuyệt vời của vùng biển Cam Ranh, các bạn còn được tham gia chuỗi hoạt động teambuilding, trò chơi không thể độc đáo, thú vị hơn.
Hội trại 48h Experience UEF 2018 3
Hội trại 48h Experience UEF 2018 4
Tinh thần trẻ gắn kết, nồng nhiệt là "thần thái" không khó để bắt gặp trong các hoạt động của “thần dân” UEF
 
Cũng trong hành trình trải nghiệm này, các chàng trai, cô gái năng động của UEF sẽ được tham gia nhiều chương trình đặc sắc khác, hứa hẹn làm nên “một bầu trời” cảm xúc với những cung bậc từ hồi hộp, gay cấn đến ngạc nhiên, vui thích,...
 
Hội trại 48h Experience UEF 2018 6
Hội trại 48h Experience UEF 2018 7
Hội trại 48h Experience UEF 2018 8
48H Experience 2018 sẽ mang đến cho tuổi trẻ UEF những kỷ niệm đáng nhớ nhất
 
Tạo nên những kỷ niệm khó quên tại “thiên đường Maldives” Việt Nam
 
Hội trại UEF được xem là kênh kết nối sinh viên, phát huy tối đa tinh thần đồng đội. Nhiều câu chuyện đẹp sẽ được viết nên từ chuyến đi trải nghiệm này. 
Những người trẻ của UEF sẽ hiểu nhau hơn, cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc thật đáng nhớ với không gian lí tưởng của biển Cam Ranh – Khánh Hoà – nơi được ví là "Maldives Việt Nam". 
 
Hội trại 48h Experience UEF 2018 9
Hội trại 48h Experience UEF 2018 7
Địa điểm lí tưởng cùng những đồng đội đáng yêu sẽ mang đến cho UEFers một Hội trại đáng nhớ
 
Những năm tháng sinh viên với sự nồng nhiệt của tuổi trẻ có thể đi qua, nhưng với những kỷ niệm mà chúng ta đã có cùng nhau sẽ vẫn mãi đó. Hãy chuẩn bị tinh thần, năng lượng và hành trang cần thiết đề cùng “cháy” hết mình với “48H Experience” các bạn nhé!.
 
Các bạn có thể đăng kí tham gia online tại đây hoặc liên hệ trực tiếp để đăng ký và đóng phí tham gia tại phòng Công tác sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp UEF (tầng 4 – gặp cô Nguyệt Hoàng) đến hết ngày 10/3/2018.
 
Quốc Luông
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...