Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Các Đoàn khoa UEF sôi nổi tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 -2017

28/04/2016
Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016, hướng đến tổ chức Đại hội Đoàn trường vào tháng 5/2016, Ban chấp hành (BCH) các Đoàn khoa Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) lần lượt tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đoàn khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017 vào ngày 23/4

Tại đây, BCH các Đoàn khoa đã tổng kết, đánh giá những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Với đội ngũ đoàn viên năng động, nhuyệt huyết, BCH Đoàn khoa đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như cuộc thi UEF Idol, Hội thao sinh viên UEF, English Superstar Contest… Đặc biệt là các cuộc thi mang dấu ấn riêng của các Khoa như cuộc thi “CEO tiềm năng” của Đoàn khoa Quản trị kinh doanh, hay Đoàn khoa Tài chính – Kế toán với cuộc thi “Blogger tài chính”, giới thiệu sinh viên xuất sắc tham gia cuộc thi “HSBC Business Case 2016”... Cũng trong khuôn khổ Đại hội, BCH đã đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Theo đó, các đoàn viên sẽ tích cực tham gia các công tác tình nguyện lớn trong năm: Mùa hè xanh, Hiến máu nhân đạo, Tiếp sức mùa thi... Đồng thời tích cực vận động, phổ biến các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong sinh viên.
 Trong không khí dân chủ và trách nhiệm, Đại hội cũng đã bầu ra những gương mặt tích cực, có đủ năng lực và phẩm chất bổ sung vào bộ máy Ban chấp hành các Đoàn khoa UEF nhiệm kì mới.
 
Quy trình bầu cử BCH nhiệm kỳ mới được tiến hành với tinh thần dân chủ và nhất trí cao

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Quang Đông – Bí thư đoàn trường cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban chấp hành cũ vì những đóng góp tích cực cho Đoàn trường trong thời gian qua, chúc mừng các đồng chí được bầu chọn vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017, hy vọng những gương mặt mới sẽ đoàn kết một lòng, đóng góp nhiều ý tưởng hoạt động mới, tạo môi trường bồi dưỡng đoàn viên thanh niên.
 
Đ/c Bùi Quang Đông – Bí thư đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Chuỗi đại hội kết thúc thành công với những nhân tố mới đầy năng động. Chúc cho những thành viên trong Ban chấp hành có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh tiên phong, góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn – Hội UEF ngày một phát triển vững mạnh.

Cùng xem lại những hình ảnh tại Đại hội của các Đoàn khoa nhiệm kỳ 2015 – 2017:

 
 Thầy Trương Quang Dũng – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh góp ý cho phương hướng hoạt động tại Đại hội 
 
Đoàn khoa Quản trị kinh doanh ra mắt BCH nhiệm kỳ mới
 
BCH Đoàn khoa Tài chính – Kế toán lâm thời tuyên bố mãn nhiệm kỳ
 
 Các phiên Đại hội diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc 
 
Tin, ảnh: Quỳnh Anh
TIN LIÊN QUAN