Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF tổ chức Đại hội Chi đoàn CB – GV – NV nhiệm kỳ 2015 – 2017

25/04/2016
Ngày 22/04/2016, Đại hội Chi Đoàn Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên (CB – GV – NV) Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã diễn ra trong không khí  khẩn trương và nghiêm túc với sự hiện diện của Lãnh đạo Nhà trường và 41 đoàn viên của Chi đoàn.
 
Đại hội chi đoàn cán bộ diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc

Đại hội đã nghe trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2015, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì 2015 – 2017. Trên tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến hết sức quý báu cho các hoạt động của Chi Đoàn, Đoàn trường trong thời gian tới. 
 
 Đ/c Nguyễn Danh Duy trình bày báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2013 – 2015

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích đáng biểu dương của Chi đoàn CB – GV – NV trong nhiệm kỳ vừa qua. Với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, luôn có ý thức sáng tạo, trách nhiệm trong công việc, Chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn – Hội của UEF ngày một phát triển. Hy vọng, bước sang nhiệm kỳ 2015 – 2017, Ban chấp hành sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả đã đạt được, gợi mở nhiều sáng kiến, đa dạng hóa các hoạt động cho các đoàn viên.
  
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng  Nhà trường tặng hoa cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013- 2015

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017. Ban chấp hành mới gồm 03 đồng chí là các Giảng viên, Nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có đủ bản lĩnh và năng lực lãnh đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong công tác giới thiệu, bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Các đoàn viên tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2017
 
Ban chấp hành Chi đoàn CB – GV – NV nhiệm kỳ mới  ra mắt Đại hội

Đại hội Chi đoàn cán bộ UEF đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng một năm hoạt động với nhiều thành quả trong công tác chuyên môn và phong trào sẽ tới với các đoàn viên Chi đoàn CB – GV – NV UEF.
Danh sách Ban chấp hành Chi đoàn CB – GV – NV nhiệm kỳ 2015 – 2017:
1. Nguyễn Khúc Lan Nhi - Nhân viên Phòng Tổ chức – Hành chính
2. Ngô Thành Tấn Đạt – Thư ký Khoa Luật 
3. Lê Phương Giao Linh  – Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN