Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Chung tay vì một mùa Giáng sinh ấm áp, ý nghĩa cùng CLB P&E

17/11/2015
Nhằm góp phần mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các em thiếu nhi và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Giáng sinh, những thành viên Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ chung tay tổ chức chương trình “Giáng sinh tình nguyện 6”. Chương trình năm nay sẽ mang không khí Giáng sinh đến tại Xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.
Được biết, đây là hoạt động tiếp nối thành công của chương trình “Giáng sinh tình nguyện” các năm 2010, 2011, 2012, 2014, 2015 tại Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước và Đắk Nông. Chương trình lần này sẽ diễn ra trong hai ngày 19 - 20/12 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
 
"Giáng sinh tình nguyện"  là một trong những hoạt động thiện nguyện nổi bật
của sinh viên UEF
 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, dự kiến sẽ có 20 suất học bổng cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như sữa tươi, sách, vở, truyện thiếu nhi, áo ấm... sẽ được trao tận tay các em học sinh và đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Thêm vào đó, các bạn sinh viên sẽ tổ chức buổi giao lưu văn hóa ấm cúng, vui tươi cùng các em thiếu nhi và bà con nơi đây.
 
Chương trình năm nay sẽ mang không khí ấm áp, tươi vui đến cho các em thiếu nhi và đồng bào Xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 
Không chỉ lan tỏa tinh thần vì cộng đồng hết sức cao đẹp, chương trình còn là dịp để tuổi trẻ UEF rèn luyện thêm những kỹ năng sống thiết thực, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, con người đúng như  tiêu chí của P&E. Hoạt động cũng là cầu nối giúp sinh viên các khóa giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết.
Với ý nghĩa đáng trân trọng ấy, Ban tổ chức chương trình hy vọng nhận được nhiều đóng góp từ các bạn sinh viên cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân và Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường.

Mọi sự đóng góp, tài trợ cho chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM
 
Trung tâm TVTS-TT
 
TIN LIÊN QUAN
Loading...