Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“Giáng sinh tình nguyện 2014” của sinh viên UEF

18/12/2014
Đặt chân đến vùng đất Tây nguyên, được trực tiếp gặp gỡ những con người còn thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, sinh viên UEF mới thấm sâu hơn tinh thần thiện nguyện, sẻ chia. Mọi mệt nhọc dường như tan biến, chỉ còn đọng lại trên môi nụ cười thương yêu, đồng cảm! 
Với mong muốn mang đến một không khí Giáng sinh ấm áp, vui tươi, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ P&E (Câu lạc bộ Con người và Môi trường) trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF đã chung tay tổ chức chương trình “Giáng sinh tình nguyện 2014” cho đồng bào M’Nông thuộc xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.
Được biết, đây là hoạt động tiếp nối thành công chương trình “Giáng sinh tình nguyện” các năm 2010, 2011, 2012, 2014 tại Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng và Bình Phước. Chương trình lần này diễn ra trong 2 ngày 14 - 15/12 với nhiều hoạt động thiết thực, nhận được nhiều đóng góp của sinh viên cùng hỗ trợ của các mạnh thường quân và cán bộ nhà trường. Chương trình đã trao tặng nhiều phần quà, học bổng ý nghĩa cho các em thiếu nhi và người dân M’Nông có hoàn cảnh khó khăn. 

 


Các em thiếu nhi M’Nông sẽ có một mùa Giáng sinh ấm áp và trọn vẹn hơn. 

 

Sinh viên UEF trao áo ấm cho người dân vùng cao

 

 

Trò chơi vận động thú vị mang đến tiếng cười rộn rã cho các em

Cũng qua chương trình ý nghĩa này, sinh viên UEF được rèn luyện thêm những kỹ năng sống hết sức thiết thực, hình thành ý thức yêu thiên nhiên và con người như tiêu chí của câu lạc bộ và hơn hết là thể hiện tinh thần vì cộng đồng cao quý. Hoạt động cũng là cầu nối giúp sinh viên UEF các khóa giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình bạn với nhau. 
Cái lạnh đang ùa về trên mảnh đất còn nhiều gian khó. Chương trình “Giáng sinh tình nguyện” của Câu lạc bộ P&E gửi đến nơi đây như ngọn lửa lòng góp thêm ấm áp cho đêm Giáng sinh, tô đậm hình ảnh sinh viên UEF năng động, nhiệt thành và tràn đầy thương yêu cộng đồng.
Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

 
 
 
Câu lạc bộ P&E của UEF đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa với  tổng giá trị gần 40 triệu đồng:
  • 2.000 hộp sữa, 2.000 quyển tập, 100 đầu sách, truyện thiếu nhi cùng 20 suất học bổng trị giá 300.000/suất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của đồng bào M'Nông
  • 400 áo ấm cho đồng bào M'Nông
  • Tổ chức sân chơi cho thiếu nhi, 1 buổi chiếu phim lưu động cho hơn 800 trẻ em tại khu vực xã Quảng Trực     

 
Tin: Trần Hà - Ảnh: CLB P&E
 
 
TIN LIÊN QUAN
Loading...