Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Cùng sinh viên UEF đếm ngược đến hội trại “48 giờ trải nghiệm”

28/03/2017
Chỉ còn vài ngày nữa, chuyến xe đưa cộng đồng sinh viên UEF đến với  Đảo Hoa Lan (Nha Trang) – địa điểm diễn ra sự kiện ngoài trời được đón đợi nhất năm - Hội trại “48 giờ trải nghiệm” sẽ chính thức chuyển bánh. Các bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi đầy hấp dẫn, thú vị này chưa?
 Cùng sinh viên UEF đếm ngược đến hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Cùng sinh viên UEF đếm ngược đến hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Cùng sinh viên UEF đếm ngược đến hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Đảo Hoa Lan – Nơi diễn ra sự kiện Hội trại được sinh viên UEF háo hức đón đợi

Ở hội trại 2017 này, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ, bất ngờ trong không gian hoang sơ, đầy nắng và gió của Đảo Hoa Lan cùng  hàng hoạt trò chơi teambuilding thử thách mang tên “Khám phá bí mật đảo Hoa Lan”, các trò chơi vận động vui nhộn trên bãi biển Nha Trang xinh đẹp. 
Đặc biệt, đêm lửa trại sẽ là tiết mục được trong đợi nhất, tạo nên những kỷ niệm đẹp dành cho các trại sinh với tiệc BBQ hấp dẫn, màn “Lô tô DJ” mới lạ cùng trò chơi lớn đầy bí ẩn của “Đêm rừng thiêng”....
 Cùng sinh viên UEF đếm ngược đến hội trại “48 giờ trải nghiệm”Cùng sinh viên UEF đếm ngược đến hội trại “48 giờ trải nghiệm”
 Bãi biển hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trò chơi teambuilding ấn tượng dành cho các trại sinh

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên còn được tham gia vào hành trình “Chinh phục núi Hoa Lan”. Đây sẽ là hoạt động thu hút những chàng trai, cô gái mê mẩn môn thể thao  xu hướng -“trekking”.  
Chương trình “City tour”, cùng nhau khám phá trung tâm Thành phố biển Nha Trang và các địa danh nổi bật trong trung tâm thành phố. Đây là hành trình cuối của chuỗi hoạt động hội trại năm nay.
Các bạn sinh viên UEF hãy cùng nhau “quẩy bung nóc” tại hội trại “48 giờ trải nghiệm” để có những trải nghiệm đáng nhớ nhé!  

 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Huỳnh Sinh, Internet
TIN LIÊN QUAN