Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”

14/03/2017
Như một nét văn hóa truyền thống của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), chuỗi chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn và tháng Thanh niên hàng năm luôn được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Cùng với đó, chương trình hội trại năm 2017 lại càng thêm ý nghĩa hơn khi UEF chính thức bước sang tuổi thứ 10, hứa hẹn ghi dấu cho những đột phá mới trong các hoạt động.
Trong chuỗi hoạt động sôi nổi này, hội trại sinh viên UEF 2017 chắc chắn là sự kiện “nóng” nhất, được cộng đồng sinh viên UEF háo hức đón đợi trong những ngày tháng 3 này.
 Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Cùng hòa vào "48 giờ trải nghiệm", các bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều trò chơi đặc sắc và được trải nghiệm những hoạt động địa phương đầy mới mẻ, lý thú

Với chủ đề "48h trải nghiệm", chương trình hội trại năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày, từ ngày 31/03/2017 đến  ngày 02/04/2017 tại Khu Du lịch đảo suối Hoa Lan thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 
Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”Khung cảnh thơ mộng của hòn đảo mà các bạn sinh viên sẽ có dịp “check –in”

Bên cạnh các trò chơi Team Building như "Khám phá bí mật đảo Hoa Lan'', "Đêm rừng thiêng" đầy hấp dẫn và gay cấn, các trại viên còn có cơ hội “quẫy” hết mình với chương trình Gala, giao lưu lửa trại, "tiệc BBQ và sôi động cùng DJ", góp phần tạo nên những kỉ niệm đẹp cho quãng đời tuổi trẻ.
 
Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”  Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Tuổi trẻ UEF đã sẵn sàng cho Hội trại “48 giờ trải nghiệm”
Các bạn đã sẵn sàng “bùng nổ” với hội trại năm nay chưa?

Ngoài những hoạt động trên, các bạn sinh viên UEF còn có dịp tham gia giao lưu với các em học sinh THPT tại Thành phố Nha Trang, tham quan, khám phá một số địa điểm du lịch tại thành phố như Chợ Đầm, Hòn Chồng,...
Đi và “cháy” cùng "48 giờ trải nghiệm", sinh viên UEF không chỉ được nâng cao nhận thức về truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mà còn phát huy tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung UEF thông qua những trò chơi, những trải nghiệm mà hội trại mang lại.
 
Thời hạn đăng ký tham gia Hội trại: đến hết ngày 18/3/2017
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên (Lầu 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: (08) 5422 6666 (line: 018)

 
 
Tú Hảo
TIN LIÊN QUAN