Hoạt động sinh viên

Đoàn Đại học Technology Mara – Malaysia sẽ đến thăm và giao lưu tại UEF

27/04/2017
Tiếp nối chuỗi chương trình giao lưu hợp tác quốc tế sôi nổi, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tiếp đón đoàn sinh viên đến từ trường Đại học Technology Mara – UiTM (Malaysia) sang tham quan và giao lưu học thuật vào ngày 04/05 tới đây.
 Sinh viên Đại học Technology Mara – Malaysia sẽ đến thăm và giao lưu tại UEF
Hiện sinh viên UEF cũng đã có chuyến tham quan, học tập tại ĐH SEGi (Malaysia)

Bên cạnh những chương trình chuyển tiếp, học kỳ quốc tế tại các nước Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan...chương trình giao lưu học thuật cùng các trường đại học trên thế giới ngay tại UEF cũng là một trong những hoạt động luôn được Nhà trường chú trọng tổ chức.
 Sinh viên Đại học Technology Mara – Malaysia sẽ đến thăm và giao lưu tại UEF
Sinh viên UEF có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa giàu bản sắc của Malaysia

Lần này, sinh viên UEF sẽ cùng những người bạn quốc tế đến từ UiTM khám phá nền văn hóa đặc sắc của cả 2 quốc gia, trang bị vốn kiến thức kinh tế, xã hội cập nhật nhất trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đồng thời, đây là dịp để sinh viên UEF kết nối, giao lưu cùng những người bạn mới, tự tin thể hiện năng lực ngoại ngữ, bản lĩnh hội nhập đậm chất đại học quốc tế.
Được biết, sau chương trình giao lưu cùng Đại học UiTM, ngày 08/05, đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để bắt đầu tham gia chương trình giao lưu học thuật Plus 3 lần 9 cùng sinh viên UEF.

Thời gian diễn ra sự kiện giao lưu học thuật giữa UEF và UiTM: 8h30 – 11h30, ngày 04/05/2017
Địa điểm: Phòng A11.03

Quỳnh Anh