Hoạt động sinh viên

“Đông sẻ chia”: Đón Giáng Sinh thật ấm áp, ý nghĩa cùng CLB P&E

04/12/2017
Với mục đích mang đến một mùa Noel thật ý nghĩa, nhiều yêu thương, niềm vui và ấm áp cho những hoàn cảnh kém may mắn, các thành viên của Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) UEF đang hào hứng, ráo riết chuẩn bị chương trình “Đông sẻ chia” lần 8. Hoạt động thiện nguyện này sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 23,24/12/2017 tại xã Đoàn Kết, huyện Đạ Oai, tỉnh Lâm Đồng.

Đông sẻ chia - hoạt động tình nguyện thường niên của CLB P&E
“Đông sẻ chia” là một hoạt động tình nguyện thường niên của CLB P&E

Theo Ban tổ chức sẽ có 20 suất học bổng, 2000 quyển tập, 1000 bịch - 400 lốc sữa, 63 thùng mì, 630kg gạo, hơn 500 đầu truyện và sách… cùng nhiều phần quà hấp dẫn gửi tặng đến các em thiếu nhi, gia đình khó khăn. Đồng thời, P&E còn tổ chức các hoạt động ca múa nhạc, đốt lửa trại, chiếu phim và nhiều trò chơi cho các bé. Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa giúp nâng cao đời sống tinh thần cho bà con nhân dân địa phương.

Rất nhiều phần quà ý nghĩa và thiết thực chuẩn bị trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn

Hành trình năm nay hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ, không khí tươi vui và sân chơi bổ ích cho các em nhỏ

Ông già Noel sẽ trao tặng những phần quà đến tay các em thiếu nhi trong chương trình giao lưu sắp tới

Gác lại những giờ học trên giảng đường, đây là giây phút vui chơi, giao lưu và san sẻ yêu thương cùng các bé ở vùng cao

Để chương trình “Đông sẻ chia” diễn ra thành công, phát huy tinh thần tương thân tương ái, góp phần lan tỏa hình ảnh người trẻ năng động, xung kích, Ban tổ chức CLB P&E rất mong khi nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cộng đồng UEFers. Hẹn gặp các bạn trong ngày 23,24/12 sắp tới nhé!

Tin: Phương Dung, Ảnh: CLB P&E