Emotional Clip: Trao giải cho các tác phẩm mang ý nghĩa sâu sắc

07/12/2017
Chiều 6/12, khoa Kinh tế của trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức buổi trao giải cuộc thi Emotional Clip. Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tạo cầu nối cho các bạn sinh viên truyền tải những tình cảm sâu sắc, lòng yêu kính, sự tri ân đến với thầy cô của mình thông qua các video đầy ý nghĩa.
Sân chơi này không chỉ thể hiện được tài năng của các bạn sinh viên mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh UEF năng động, gắn kết qua các thông điệp giàu tính nhân văn.

Cuộc thi Emotional clip UEF
TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế chia sẻ quá trình thực hiện cuộc thi và chúc mừng các thí sinh đạt giải

Với tác phẩm giàu cảm xúc và đáp ứng các tiêu chí đặt ra, giải nhất đã thuộc về nhóm sinh viên Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Duy Khanh, Lê Đình Tuấn, Nguyễn Thị Huỳnh Như và Trương Tấn Tài. Giải nhì thuộc về câu lạc bộ FMC, cùng 3 nhóm sinh viên có đóng góp tích cực cho cuộc thi đến từ câu lạc bộ STUB và câu lạc bộ FMC. Tại đây, ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận của cuộc thi Emotional Clip cho 42 sinh viên tham gia tranh tài.

Cuộc thi Emotional clip UEF 5
Thầy Warren Eng - CEO UEF trao giải nhất và giải nhì cho các đội thi

Cuộc thi clip UEF
Cô Lý Đan Thanh - Phó khoa Kinh tế trao chứng nhận cho các nhóm có đóng góp tích cực tại cuộc thi