Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Nắm bắt cơ hội khám phá và học tập tại Đại học SEGi – Malaysia

16/04/2017
Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình học tập, giao lưu quốc tế tại trường Đại học SEGi (Malaysia) dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) do Viện đào tạo quốc tế tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Các bạn sinh viên đã sẵn sàng cho chuyến đi giàu tính trải nghiệm và đầy hấp dẫn này?
 
SEGi Malaysia
SEGi là một trong những trường đại học quốc tế lớn nhất Malaysia
 
Tham gia chương trình, sinh viên UEF có cơ hội hòa mình vào đời sống xã hội và môi trường kinh doanh tại Malaysia đồng thời trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại trường Đại học SEGi - một trong những trường đại học quốc tế lớn nhất tại Malaysia với gần 30.000 sinh viên và 125.000 cựu học viên thành đạt đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là trường đại học được Tạp chí xếp hạng đại học QS uy tín, xếp hạng Xuất sắc 5 sao (5 Stars Excellence) về chất lượng giảng dạy. Do đó, chuyến đi này cũng là dịp để sinh viên UEF tham dự lớp học 100% tiếng Anh và "thử sức" cùng các giáo sư của "Đại học 5 sao".
 Giao lưu MalaysiaSEGi
 Sinh viên UEF có cơ hội gặp gỡ, học tập cùng những người bạn quốc tế 
 
Bên cạnh đó, sinh viên UEF còn có dịp tìm hiểu sâu sắc hơn về nét đẹp văn hóa và con người Malaysia thông qua các hoạt động giao lưu, tham quan hấp dẫn. Quốc gia này được biết đến là nơi hội tụ, giao thoa của nhiều nền văn hóa độc đáo. Đây không chỉ là một thiên đường ẩm thực mà còn có hàng trăm lễ hội đầy màu sắc. Với hành trình 5 ngày 4 đêm, ngoài địa điểm học tập và tham quan là Đại học SEGi, các bạn còn được đặt chân đến những nơi gắn liền với đất nước Malaysia như: Batu Cave, Thian Hou Temple, Historical temple, Sunway Lagoon Water Theme Park, Melaka...
 
Điều kiện tham gia chương trình:
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh;
- Sức khỏe tốt;
- Passport còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.
Thời gian khởi khànhTừ  24/04/2017 - 28/04/2017
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (023) gặp Ms. Khuyên.

Email: daotaoquocte@uef.edu.vn
 
Trung tâm TVTS-TT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...