Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sẻ chia giọt máu yêu thương – Trao niềm hy vọng cùng sinh viên UEF

06/11/2015
Trong những năm qua, sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) không chỉ được biết đến với thành tích học tập, rèn luyện nổi bật mà các bạn còn là nhân tố tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trong đó, hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên Nhà trường tích cực tham gia.
Tiếp tục phát huy truyền thống đáng quý ấy, ngày 02/12/2015 tới, Đoàn trường UEF phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Phường 17, Quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ chia giọt máu yêu thương – Trao niềm hy vọng” ngay tại sân trường từ 6h30 đến 10h30.
 
Sinh viên UEF tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện
 
Từ lâu, phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã trở thành một việc làm thể hiện rõ tính nhân văn sâu sắc, là hành động được xã hội đề cao, tôn vinh. Những giọt máu đáng quý sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cho cuộc sống con người.
Với ý nghĩa cao đẹp trên, ngoài sự tham gia của các bạn sinh viên, Đoàn trường hy vọng nhận được sự hưởng ứng từ các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF.
- Thời gian, địa điểm đăng ký: từ ngày 03/11 đến trước 17h ngày 21/11/2015 tại Phòng Công tác sinh viên.
- Cách thức đăng ký: Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và sinh viên UEF tham gia ngày Hội hiến máu tải mẫu đăng ký tại đây hoặc nhận mẫu đăng ký hiến máu tại Phòng Công tác Sinh viên.
Một số vấn đề lưu ý khi tham gia hiến máu :
- Tham gia hiến máu đến đúng giờ làm thủ tục theo hướng dẫn của Ban
Tổ chức.
- Trước khi hiến máu uống trà đường do Ban Tổ chức cung cấp.
- Nên ăn nhẹ trước khi hiến máu 1 đến 2 giờ, trước ngày hiến máu 01 ngày không được làm việc quá sức, thức khuya, không uống rượu, bia… nhằm đảm bảo chất lượng máu tốt nhất

 
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...