Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF mang “nắng ấm” đến vùng biên trong dịp Giáng sinh

06/12/2017
Tháng 12 - mùa của yêu thương, của những sự sẻ chia. Bởi lẽ đó, với mong muốn mang tình yêu thương, niềm vui đến mọi nhà, mọi trẻ em trong mùa Giáng sinh 2017, câu lạc bộ Warm Hugs UEF sẽ tổ chức chương trình “Nắng ấm biên cương” tại xã Tân Đông, huyện Tân Châu - huyện biên giới của tỉnh Tây Ninh. 
Chương trình ý nghĩa này sẽ diễn ra vào ngày 23-24/12/2017 với sự tham gia của quý thầy cô, các thành viên, cộng tác viên câu lạc bộ Warm Hugs cùng các bạn sinh viên UEF tích cực hưởng ứng hoạt động thiện nguyện.
 
Các bạn sinh viên cùng nhau đem lại niềm vui đến các em thiếu nhi
 
Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Warm Hugs cho biết sẽ có rất nhiều suất học bổng cũng như hàng loạt những phần quà thiết thực sẽ được trao tận tay đến những trẻ em nghèo, khó khăn.
 
Nắng ấm biên cương UEF
Nắng ấm biên cương UEF 1
Những món quà thiết thực sẽ được trao tặng đến bà con khó khăn
 
Bên cạnh các hoạt động thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, câu lạc bộ Warm Hugs còn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên học hỏi, giao lưu thông qua các hoạt động như: teambuilding, văn nghệ, giao lưu lửa trại,... nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các thành viên CLB cũng như sinh viên các khoa, các khóa.
 
Hình ảnh sinh viên UEF với tinh thần cộng đồng đã trở nên quen thuộc với xã hội
 
Sinh viên UEF tạo nên một mùa Giáng Sinh ấm áp bằng cả trái tim đầy nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái của mình
 
Với trái tim tuổi trẻ tràn đầy yêu thương và “lửa” nhiệt huyết, hãy cùng CLB Warm Hugs đến với mảnh đất Tây Ninh, đến để san sẻ niềm vui, nụ cười, đến để làm nên một khoảng trời “nắng ấm” trong mùa Giáng Sinh này nhé các bạn!
 
Tin: Cẩm Nghiêm, Ảnh: CLB Warm Hugs
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...