Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sôi nổi buổi sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên Gloucestershire

11/09/2017
Sáng 11/9, các bạn tân sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế - Đại học Gloucestershire (Anh quốc) đã có buổi sinh hoạt đầu khóa với nhiều nội dung bổ ích, thiết thực, giúp các bạn tự tin hòa nhập “ngôi nhà chung” UEF.
Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Thầy Warren Eng - Giám đốc điều hành UEF, Lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên Viện đào tạo Quốc tế, CLB Sinh viên quốc tế IEF. 
 
Các tiết mục văn nghệ do các anh chị CLB IEF biểu diễn như món quà tinh thần gửi tặng các thành viên mới
 
Tại đây, các nội dung trọng tâm đã được đại diện Viện đào tạo Quốc tế phổ biến chi tiết, giúp các bạn tân sinh viên nắm rõ hơn về quy chế đào tạo chương trình Cử nhân quốc tế. TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng viện đào tạo Quốc tế đã có những chia sẻ, gửi gắm đối với các bạn đã chọn học chương trình quốc tế - môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội nắm bắt “bí kíp” khơi nguồn sáng tạo và hiểu rõ hơn vai trò của ý tưởng sáng tạo trong học tập, cuộc sống với chuyên đề ”Khám phá sự sáng tạo” của thầy Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF. 

Sinh hoạt sinh viên chương trình Anh quốc
Tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng viện đào tạo Quốc tế đã có những chia sẻ,
gởi gắm đến các bạn tân sinh viên


 
Những chú gấu bông dễ thương của UEF dành tặng cho các bạn sinh viên có kết quả  tiếng Anh đầu vào cao trong đợt tuyển sinh vừa rồi

 
Thầy Warren Eng truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên UEF
 
Không chỉ tiếp nhận những kiến thức hữu ích về chương trình học, các bạn tân sinh viên còn được tham gia nhiều trò chơi sôi nổi - tạo cầu nối giao lưu, làm quen bạn mới, giúp các bạn mạnh dạn hơn, tự tin hơn với môi trường học tập tại UEF. 
 
Nhiều trò chơi do CLB IEF tổ chức nhằm “gắn kết” các bạn sinh viên với nhau
    Các bạn Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô là Lãnh đạo và giảng viên UEF
 
 
Chương trình Cử nhân liên kết giữa UEF và Đại học Gloucestershire (UoG) sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự cho các sinh viên theo học. Toàn bộ chương trình đào tạo được UoG xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. 
Đội ngũ giảng viên của chương trình dày dặn kinh nghiệm, gồm các Giáo sư, Tiến sĩ của UoG và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp. Sinh viên sẽ được ôn tập tiếng Anh miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa.
Sinh viên tốt nghiệp nhận Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing và Cử nhân tiếng Anh và Ngôn ngữ học do Trường Đại học công lập Gloucestershire cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận theo Quyết định số 2008/QĐ-BGDĐT ký ngày 9/6/2017 và Quyết định số 1717/QĐ-BGDĐT kỳ ngày 16/5/2017.
Với bằng cấp quốc tế này, sinh viên tự tin làm việc và thành công trong môi trường toàn cầu. Không chỉ là “bàn đạp” cho sự nghiệp, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới cho bậc học cao hơn.
 
 
                                                                             Tin: Bảo Thoa, Ảnh: Media Team
 
 
 
 
 
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...