Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

UEF Student Games 2018: Chính thức khởi động sự kiện thể thao "đinh" của năm

12/03/2018
Sáng 10/3, hành trình chinh phục huy chương và khẳng định tinh thần thể thao của cộng đồng sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khởi động với buổi Lễ khai mạc UEF Student Games 2018. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất năm, quy tụ sự tham gia của tích cực sinh viên UEF - những bạn trẻ luôn hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện không chỉ về học tập kiến thức mà còn về thể chất, tinh thần, kỹ năng.
Buổi Lễ có sự tham dự, khích lệ tinh thần từ Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô đại diện các Khoa, Phòng, Ban cùng đông đảo vận động viên của "Nhà" UEF.
 
Những bước nhảy mạnh mẽ, những màn trình diễn võ thuật, thể hình đặc sắc "đốt nóng" không khí buổi Lễ
 
Hội thao năm nay có hơn 10 bộ môn thi đấu cho các vận động viên thỏa niềm đam mê thể thao tham gia tranh tài như: Bóng đá mini Nam, bóng đá mini Nữ, Cầu lông, Bowling, Cờ vua, Cờ tướng, Billiard 8 ball, Kéo co Nam - Nữ, Bóng bàn, Bợi tự do Nam – Nữ. Bên cạnh các bộ môn quen thuộc được tổ chức định kỳ hàng năm thì ba bộ môn thể thao mới góp mặt trong hội thao năm nay là Cờ tướng, Cờ vua và bộ môn Bơi tự do.

 


Sự kiện thể thao lớn nhất năm tại UEF chính thức khởi động
 
Hội thao UEF
Thầy Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khích lệ tinh thần của các vận động viên UEF
 
Hội thao UEF 2018
Hội thao UEF 2018 1
Hội thao UEF 2018 7
Hội thao UEF 2018 8
Ngay sau nghi thức khai mạc, các vận động viên kéo co nam - nữ đã bước vào thi đấu, "bắn phát súng" mở màn cho loạt nội dung thi đấu hấp dẫn của 
UEF Student Games 2018
 
Ngay sau nghi thức khai mạc, các vận động viên bộ môn Kéo co đã bước vào những trận tranh tài gay cấn, mở màn cho loạt nội dung thi đấu hấp dẫn phía sau. Những tiếng reo hò cổ vũ, những gương mặt quyết tâm, những nụ cười chiến thắng,... Tất thảy đã làm nên một không khí "Olympic" đậm chất UEF.
 
Hội thao 2018
Hội thao UEF 2018
Cùng nhau làm nên một kỳ hội thao thành công rực rỡ nhé UEFers
 
Tin chắc với sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo đến từ các vận động viên tham gia cũng như Ban tổ chức hội thao, “UEF Student Games 2018” hứa hẹn sẽ là một kỳ hội thao thành công, mang đến những trận thi đấu nghẹt thở, “bùng nổ” ở các môn thi. Hãy cùng nhau đưa tinh thần thể thao UEF bay thật cao, thật xa các bạn nhé!
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Nhật An
TIN LIÊN QUAN