Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

UEF Student Games 2018: Tiếp tục lộ diện những gương mặt chiến thắng

09/04/2018
Sau những loạt đấu gay cấn vào cuối tuần vừa qua, Hội thao sinh viên - UEF Student Games 2018 đã lộ diện quán quân của bộ môn Billiards và hai đội bóng xuất sắc bước vào trận Chung kết của môn thể thao "vua". 
 
 Bộ môn thể thao vua đã xuất hiện những gương mặt mới làm chủ sân cỏ
 
Chiều ngày 07/04, tinh thần thể thao UEF tiếp tục “đốt cháy” sân Marina qua lượt trận bán kết bóng đá giữa 4 đội: Khoa Kinh tế, Khoa Luật và Quan hệ quốc tế; Đội Relax và Đội Soái ca. Những cầu thủ UEF đã có những đường bóng đẹp và ấn tượng trên sân cỏ. Những cú ghi bàn ngoạn mục càng làm cho tinh thần thi đấu của các đội thêm “nhiệt”. Kết quả là sau 90 phút tranh tài trên sân cỏ, đội bóng Khoa Kinh tế và đội bóng Relax đã giành cho mình tấm vé bước vào trận Chung kết, diễn ra ngày 19/4 sắp tới tại nhà thi đấu Rạch Miễu.
 
Tiếp đó, ngày 8/4 các vận động viên bộ môn Billiards đã có màn “cân não” và phô diễn kỹ thuật trên bàn bi. Kết quả chung cuộc 3 vận động viên thuộc Khoa Kinh tế đã giành chiến thắng sát sao. Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Phúc; Giải nhì là bạn Huỳnh Nguyễn Quang Huy; Giải 3 thuộc về bạn Nguyễn Đình Khoa.
 


Các vận động viên UEF đã có sự thể hiện ấn tượng với bộ môn Billiards
 
Tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao UEF, trong tuần này các vận động viên bộ môn bóng bàn, cờ vua, cờ tướng sẽ chính thức bước vào tranh tài. Trận Chung kết bóng đá Nam diễn ra vào ngày bế mạc, hứa hẹn sẽ đem đến những cảm xúc đẹp cho các "tín đồ" yêu mến môn thể thao này. Các mem nhà UEF hãy tiếp tục truyền thêm “lửa” và đón chờ màn về đích ngoạn mục của các vận động viên UEF trong những trận đấu sắp tới nhé.
 


Trận Chung kết bóng đá nam sẽ diễn ra ngày 19/4

 

Kết quả thi đấu:
Bán kết bóng đá Nam:
- Khoa Kinh tế - Khoa Luật và Quan hệ quốc tế: 6-1
- Đội Relax (Khoa Truyền thông - CNTT) Đội Soái ca (Khoa Kinh tế): 5 - 4
Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/4 giữa hai đội Khoa Kinh tế và Đội Relax.
Billiards:
- Giải nhất: Nguyễn Hoàng Phúc (sinh viên Khoa Kinh tế)
- Giải nhì: Huỳnh Nguyễn Quang Huy (sinh viên Khoa Kinh tế)
- Giải 3: Nguyễn Đình Khoa (sinh viên Khoa Kinh tế)
Lịch thi đấu các môn tiếp theo:
- Bóng bàn: Thứ 4, ngày 11/4
- Cờ vua, cờ tướng: Chủ nhật, ngày 14/4
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN