Thông báo sinh viên

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ HỌC THUẬT VÀ TRỢ GIẢNG - NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA SINH VIÊN KHOA NN-VHQT UEF

03/01/2019
Xin chào mọi người ! . Dù được thành lập cách đây không lâu, nhưng những gì nhóm đạt được trong việc hỗ trợ các hoạt động học thuật cũng như trong các tiết học không hề nhỏ nhoi. Nắm bắt được việc học tiếng Anh với một số bạn có vẻ khó khăn, nhóm đã cùng cộng tác và tạo ra một môi trường sử dụng tiếng Anh gần gũi, giúp các bạn chủ động hơn, tự tin học hỏi và trên hết là sáng tạo và làm chủ được việc tiếp nhận ngôn ngữ mới.

Và vừa rồi 2/1/2019 nhóm chúng mình đã có một buổi tiệc nhỏ cuối năm để gặp mặt và tổng kết những gì đã làm được sau một năm cố gắng. Buổi họp mặt là cơ hội để cả nhóm chia sẻ những trải nghiệm của mình, nâng cao các kỹ nâng học thuật và giao lưu để hiểu về nhau hơn. Mặc dù số lượng thành viên vẫn chưa đáng kể nhưng không khí ngày hôm ấy thật sự rất ấm cúng và sôi nổi với những bài phát biểu, chia sẻ tâm huyết và đặc biệt là không thể thiếu những trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc. Thông qua buổi gặp mặt, các thành viên nòng cốt của nhóm đã có những chia sẻ thật thú vị:
Bạn Tường – AS: “Nhóm mà mình tham gia đầu tiên là Academic Supporters. Đây là nơi mà mình có thể phát triển khả năng tiếng Anh và theo đuổi đam mê dịch thuật. Mình được gặp và kết bạn với các thành viên trong nhóm và có cơ hội hỗ trợ các bạn sinh viên trình độ còn chưa tốt. Nhờ nhóm Teaching Assistant & Academic Supporter, mình đã thay đổi bản thân rất nhiều, từ một con người luôn ở trạng thái bị động mà đã trở nên hoạt bát hơn, vui vẻ hơn và không còn phải thăng trầm trong cuộc sống nữa.”


Bạn L.P.Trường – TA: “Với việc tham gia hoạt động trợ giảng, mình đã có được rất nhiều kiến thức mới bằng việc tự tìm hiểu, sau đó là giúp các bạn với những kiến thức ấy. Quan trọng hơn, nhóm TA&AS đã tạo điều kiện để mình tự phát triển những kĩ năng cần thiết, từ giao tiếp đến làm việc nhóm và đến giải quyết vấn đề, mình cũng thấy rằng đây là cách để nâng cấp vốn tiếng Anh của bản thân vô cùng hiệu quả. Cảm ơn đội ngũ TA&AS!


Vậy nếu các bạn muốn có một hoạt động cộng tác giúp những năm Đại học ý nghĩa, cũng như có được nhiều kinh nghiệm học tập bổ ích hơn cho bản thân, nhiều mối quan hệ tốt ở trường lớp, tại sao lại không tham gia vào đại gia đình TAAS của chúng mình ngay? Những bạn có ước muốn cùng chúng mình phát triển hơn thì hãy mau đến Lầu 2 và đăng ký với thư ký của khoa Ngôn Ngữ & Văn Hóa Quốc Tế nhé. Chúng mình đang đợi bạn đấy!

TIN LIÊN QUAN