Mời tham dự sử dụng thử nghiệm CSDL số hóa thuộc chuyên ngành QHCC

13/06/2017
Giao diện cơ sở dữ liệu số hóa thuộc chuyên ngành Quan hệ công chúng

Với mong muốn có nguồn tài liệu chính thức, phong phú phục vụ tốt hơn cho học tập và giảng dạy, nhóm nghiên cứu thuộc khoa QHQT-TT (bao gồm cô Hồng Hà, cô Hoàng Mi và thầy Phước Lộc) đã tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu số hóa thuộc chuyên ngành Quan hệ công chúng trên cơ sở ứng dụng phần mềm DSpace. Ngày 17/06/2017, nhóm nghiên cứu tổ chức chuyên đề Sử dụng thử nghiệm cơ sở dữ liệu số hóa thuộc chuyên ngành Quan hệ công chúng nhằm mục đích:
- Mời gọi cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành QHCC sử dụng thử cơ sở dữ liệu (CSDL) và đánh giá CSDL này dựa trên bảng khảo sát được cung cấp trong buổi chuyên đề.
- Thời gian: 8h - 10h ngày 17/06/2017 (ngày thứ Bảy)
- Địa điểm: Phòng 13.02
Nhóm nghiên cứu kính mời các anh, chị cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên tham dự buổi chuyên đề. Một phần quà nhỏ cũng sẽ được tặng cho các anh, chị, em tham dự và gửi lại phiếu khảo sát.

Quà tặng cho các anh, chị CB-GV-VN và các em sinh viên tham gia khảo sát

Tin: Hoàng Mi; Ảnh: Hoàng Mi