Nghiên cứu Khoa học sinh viên

UEFer nhà TC-TM đạt giải trong Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Kế toán - Kiểm toán SRAA 2022

10/12/2022
Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Tài Chính – Thương Mại đã đạt giải B - Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học trong Kế toán - Kiểm toán SRAA 2022.
Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học trong Kế toán - Kiểm toán SRAA 2022 là một sân chơi dành cho sinh viên đam mê với nghiên cứu khoa học được diễn ra hằng năm, SRAA (Students' Research on Accounting and Auditing) là chương trình Nghiên cứu khoa học cho sinh viên trong chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, kế toán công và kiểm toán do Khoa Kế toán trường đại học Kinh Tế và CLB Kế Toán - Kiểm Toán A²C tổ chức.
Tham gia giải thưởng này, nhóm sinh viên Nguyễn Hồng Thái, Nguyễn Trung Tuấn, Phạm Thị Trà Giang và Huỳnh Bích Phượng đã đạt được giải B với đề tài nghiên cứu “Tác động của việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo vào quy trình kiểm toán của các công ty Big4” do TS. Hà Thị Thủy hướng dẫn.