Tin tức sự kiện

Nhìn lại hành trình chinh phục vương miện Miss UEF 2016 của Hoa khôi đương nhiệm – Vũ Hoàng Diễm

Từ thành công của mùa đầu tiên, Miss UEF đã quay trở lại với những gương mặt mới cùng những bất ngờ đang đón đợi.
Trước hành trình tìm kiếm biểu tượng sắc đẹp của Nhà UEF năm nay, hãy cùng nhìn lại chặng đường chinh phục danh hiệu Miss UEF 2016 của Hoa khôi đương nhiệm – Vũ Hoàng Diễm.
 
Đến với cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest" khi còn là cô sinh viên năm nhất, hiện tại Hoàng Diễm đã là nữ sinh năm 3 khoa Kinh tế với nhiều trải nghiệm trong học tập và hoạt động phong trào.
  
 miss uef
miss uef 2
miss uef 5 9
Hoàng Diễm tỏa sáng trong đêm chung kết Miss UEF 2016

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thoát, Hoàng Diễm còn sở hữu phong thái tự tin, bản lĩnh sân khấu, kỹ thuật catwalk nhuần nhuyễn, ứng xử tinh tế,... Những yếu tố ấy đã làm nên chiến thắng xứng đáng, giúp Hoàng Diễm trở biểu tượng nhan sắc của cộng đồng sinh viên UEF.
Ngay sau khi đăng quang Hoa khôi, Hoàng Diễm đã trích 50% giải thưởng cho hoạt động Xuân tình nguyện của Đoàn trường đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội bên cạnh việc tập trung cho đầu tư tri thức, bồi dưỡng phẩm chất để xứng đáng với ngôi vị mà cô đã đạt được.
Trong thời gian đương nhiệm, Hoàng Diễm còn thử thách bản thân với vị trí MC, lan tỏa hình ảnh năng động, xinh đẹp của sinh viên trường qua các ấn phẩm giới thiệu thông tin UEF.
 
 miss uef 7
Quán quân The Face Phí Phương Anh trao vương miện Hoa khôi cho Vũ Hoàng Diễm

Vũ hoàng Diễm miss 2016
miss uef 2019
Gương mặt nào sẽ kế nhiệm Hoa khôi Vũ Hoàng Diễm để trở thành biểu tượng sắc đẹp mới của Nhà UEF?
  
miss uef 5
Hoàng Diễm thể hiện khả năng dẫn chương trình trong vai trò MC clip UEF Discovery
 
 miss uef 10
miss uef 11
Tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng

 

Qua chặng đường 2 năm thử thách, Hoàng Diễm đã chứng tỏ được sự trưởng thành trên mọi mặt. Trước thềm Sơ kết Miss UEF 2019, Hoàng Diễm cũng mong muốn nhắn gửi đến các thí sinh: "Hãy tự tin vào chính bản thân mình, hãy nỗ lực hết sức, thể hiện hết mình, các bạn sẽ nhận được rất nhiều điều giá trị. Chúc các bạn sẽ có thêm những bài học quý trên hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi, chúc cho Miss UEF 2019 sẽ tìm ra được gương mặt đại diện sinh viên UEF hội đủ tài sắc và cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp!"

An Du
 
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Đơn vị tổ chức
logo UEF
Đơn vị tài trợ
logo UEF
logo UEF
logo Cát tiên sa
logo Vietnam Airlines
logo Nam Á Bank
logo Naga
logo Tatu
logo Takashi
Bảo trợ thông tin
logo Tien Phong
logo Sao Star
logo VTM Online