Menu
  
Ngành

Chuyên ngành Giảng dạy tiếng Hàn Quốc

24/07/2019
Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ Châu Á hot nhất nhất hiện nay. Trước tác động của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu, tiếng Hàn nhận được sự quan tâm nhiều hơn của học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm. Vì thế, nhu cầu học thêm tiếng Hàn của người Việt tăng dần theo các năm. Điều này dẫn đến nguồn nhân lực giảng dạy tiếng Hàn Quốc cũng cần bổ sung liên tục. Và chuyên ngành Giảng dạy tiếng Hàn Quốc theo đó trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều bạn trẻ.
Chuyên ngành Giảng dạy tiếng Hàn Quốc học gì? 
Theo học chuyên ngành Giảng dạy tiếng Hàn Quốc, sinh viên sẽ được học tập khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc, giúp sử dụng thành thạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kiến thức về lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội, con người,… của Xứ sở Kim Chi.
Đặc biệt, mảng kiến thức đặc trưng của chuyên ngành này được trang bị cho các bạn là các kỹ thuật và phương pháp giảng dạy, tâm lý giảng dạy và những yếu tố có liên quan đến việc dạy – học khác nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi ứng dụng vào thực tế truyền đạt tri thức. 
 
Giảng dạy tiếng Hàn Quốc là chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọnTại UEF, đội ngũ giảng viên đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp không ngừng được tăng cường, quá trình hợp tác với các doanh nghiệp, các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc được đẩy mạnh nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tiếng Hàn bên cạnh chương trình lý thuyết. Trường còn thường xuyên tổ chức sinh hoạt các chương trình giao lưu, học tập, trải nghiệm, tiếp xúc với các trường đại học, công ty Hàn Quốc.
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Giảng dạy tiếng Hàn Quốc có thể làm việc tại các trường trung học phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, trung học nghề, trường cao đẳng, đại học với các vị trí như:
- Trực tiếp giảng dạy
- Bộ phận giáo vụ
- Bộ phận thiết kế chương trình giảng dạy, biên soạn tài liệu giảng dạy
- Bộ phận huấn luyện nghiệp vụ

Các môn học gắn với chuyên ngành Giảng dạy tiếng Hàn Quốc: Lý luận dạy học, Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn, Thực hành giảng dạy tiếng Hàn,...


Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080    * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>Tư vấn trực tuyến - UEF

 

 Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
 
TIN LIÊN QUAN