Menu
  
Ngành

Giảng dạy tiếng Nhật

27/08/2018
Nhật Bản được mệnh danh là một trong những “Con Rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã không ngừng đầu tư vào kinh tế Việt Nam, dẫn đến nhu cầu nhân lực đào tạo ngôn ngữ Nhật tăng lên nhanh chóng. Theo đó, chuyên ngành giảng dạy tiếng Nhật trở thành mối quan tâm lớn đối với các bạn trẻ.

Chuyên ngành giảng dạy tiếng Nhật học gì?

Giảng dạy tiếng Nhật là một trong những chuyên ngành của ngành Ngôn ngữ Nhật tại UEF. Bên cạnh những kiến thức thức cơ bản về ngôn ngữ Nhật, mục tiêu hướng đến của chuyên ngành giảng dạy tiếng Nhật là những cử nhân có khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo, có kiến thức về tiếng Nhật sư phạm chất lượng cho tất cả các cấp học.
Với chuyên ngành này, sinh viên được trang bị khối kiến thức về tiếng, các kỹ thuật và phương pháp giảng dạy, tâm lý giảng dạy và những yếu tố có liên quan đến việc dạy – học khác nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi ứng dụng vào thực tế truyền đạt tri thức.
Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục và được giảng dạy bởi những giảng viên đầu ngành có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, tại UEF, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, học tập thông qua học kì quốc tế tại các trường Đại học lớn của Nhật Bản.
 
 giảng dạy tiếng Nhật
Sinh viên các chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật của UEF có cơ hội giao lưu, học tập tại Nhật Bản
 
Cạnh đó, UEF không ngừng mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản nhằm mang đến nhiều cơ hội về việc làm và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.                                           

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Nhật có thể làm việc tại các trường trung học phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, trung học nghề, trường cao đẳng, đại học với các vị trí như:
- Trực tiếp giảng dạy
- Bộ phận giáo vụ
- Bộ phận thiết kế chương trình giảng dạy, biên soạn tài liệu giảng dạy
- Bộ phận huấn luyện nghiệp vụ
Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị, các bạn còn có thể tự nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực biên dịch, phiên dịch, văn phòng, du lịch, nhà hàng, khách sạn và các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Nhật.
 
Các môn học gắn liền với chuyên ngành giảng dạy tiếng Nhật: Đất nước học Nhật Bản, Văn hóa kinh doanh Nhật Bản, Lý luận dạy học, Phương pháp dạy tiếng Nhật, Thực hành giảng dạy tiếng Nhật.
 
 
Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080    * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>Tư vấn trực tuyến - UEF
 
 
 Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
 

 
TIN LIÊN QUAN