Menu
  
Ngành

Quản trị doanh nghiệp

17/04/2015
Những kiến thức, kỹ năng từ chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt tiến trình hoạch định, tổ chức, kết nối nguồn lực và kiểm tra hoạt động của các bộ phận trong doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự bền vững và đạt lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh.

Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp học gì?

Tại UEF, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn nhanh chóng tiếp cận được phương pháp xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh tế.
Cụ thể hơn, sinh viên Quản trị doanh nghiệp sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức về khởi nghiệp, quản trị tổ chức, quản trị doanh nghiệp, lập phương án kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị bán hàng,…. Ngoài ra, sinh viên còn nắm vững các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, lập kế hoạch kinh doanh,... Việc học tập trong môi trường chuẩn quốc tế cũng là một lợi thế để các bạn đầu tư đúng hướng cho trình độ tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh về kinh doanh, thương mại.
Nhằm phát huy tối đa tính chủ động và hiệu quả thực hành nghề nghiệp, sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp của UEF được bố trí thực tập tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, trực tiếp tham gia chương trình làm việc và quản lý doanh nghiệp mô phỏng trong các môn học, trở thành thành viên các câu lạc bộ phát triển năng lực lãnh đạo và khả năng kinh doanh của trường.
 
Cơ hội khởi nghiệp của sinh viên Quản trị doanh nghiệp khá rộng lớn

Cơ hội nghề nghiệp

Xu thế toàn cầu hóa sâu rộng, việc phát triển của các doanh nghiệp trong nước liên tục, theo đó rất nhiều doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam... Đây là những địa chỉ làm việc vô cùng phong phú cho các nhà quản lý trong tương lai. 
Hành trình khởi nghiệp của cử nhân Quản trị doanh nghiệp khá rộng lớn:
- Nhân viên kinh doanh; nhân viên bộ phận thẩm định dự án;
- Chuyên viên Marketing, chuyên viên quản lý tài chính;
- Khả năng thăng tiến lên quản lý bộ phận, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc hoặc tự chủ xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình. 
- Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo Quản trị doanh nghiệp…
Các môn học tiêu biểu của chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp: Quản trị chiến lược, Tài chính doanh nghiệp, Luật kinh doanh; Quản trị dự án, Quản trị văn phòng, Quản trị Logistics, Quản trị sản xuất...


Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080 * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>Tư vấn trực tuyến - UEF

Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:

TIN LIÊN QUAN