Menu
  
Ngành

Quản trị khởi nghiệp

31/03/2017
Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp của UEF sẽ trang bị cho người chủ doanh nghiệp tương lai vốn kiến thức về kinh tế, quản lý, vận hành sản xuất để “khai sinh” những doanh nghiệp có khả năng phát triển lâu bền, tạo đà tiến xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp học gì?

Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp sẽ phác họa toàn cảnh quá trình một tổ chức, công ty được thành lập, tồn tại, phát triển và đạt đến thành công. Đây được xem là nguồn thông tin giá trị cho những cá nhân có đam mê kinh doanh, nuôi hoài bão làm chủ doanh nghiệp hoặc mong muốn đưa doanh nghiệp gia đình đến một tầm cao mới.
Sinh viên chuyên ngành Khởi nghiệp của UEF sẽ có cơ hội phát triển ý tưởng kinh doanh của mình qua quá trình thực tập thực tế tại doanh nghiệp cũng như gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước. Các bạn cũng được tạo điều kiện ứng dụng ý tưởng kinh doanh vào thực tế qua các hoạt động câu lạc bộ kinh doanh và cuộc thi học thuật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, quản lý.
 
Quản trị khởi nghiệp UEF
Quản trị khởi nghiệp là một trong những chuyên ngành sâu của ngành Quản trị kinh doanh tại UEF
 
Đặc biệt, tại UEF, sinh viên còn được trang bị vốn tiếng Anh giao tiếp, chuyên ngành – phương tiện ngôn ngữ kết nối hữu hiệu với các đối tác, khách hàng quốc tế trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
Các môn học gắn với chuyên ngành Quản trị khởi nghiệp: Quản trị hộ kinh doanh gia đình, Khởi tạo khởi nghiệp, Marketing khởi nghiệp, Nghệ thuật lãnh đạo, Quản trị chiến lược, Quản trị nguồn nhân lực...

Cơ hội nghề nghiệp

Chiếm 98% tổng số doanh nghiệp trên cả nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng góp 50% GDP vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Đằng sau con số ấn tượng này chính là nỗ lực của những doanh nhân trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm, là thành quả của chương trình đào tạo Quản trị khởi nghiệp.
Với vốn kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp học hỏi được từ giảng đường đại học, học kỳ doanh nghiệp, sinh viên UEF hoàn toàn có thể tự tin biến mọi ý tưởng và dự định kinh doanh của mình thành hiện thực:
  • Thành lập và điều hành công ty riêng
  • Trở thành chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng
  • Tư vấn, giảng dạy về Quản trị khởi nghiệp tại các trường đại học, trung tâm  việc làm...
Quản trị khởi nghiệp là một trong những chuyên ngành sâu của ngành Quản trị kinh doanh tại UEF. Năm 2018 ngành này được tuyển sinh dựa trên ba phương thức: Xét kết quả thi THPT quốc gia, Xét học bạ lớp 12 theo điểm trung bình chung cả năm và Xét học bạ lớp 12 bằng điểm tổ hợp 3 môn. Các tổ hợp môn xét tuyển gồm: A00 (Toán - Lý – Hóa), A01 (Toán - Lý - tiếng Anh), D01 (Toán - Văn - tiếng Anh) và C00 (Văn - Sử - Địa).

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141-145 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM  
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080   * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>
Tư vấn trực tuyến - UEF
 
Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN