Menu
  
Ngành

Quản trị kinh doanh tổng hợp

31/10/2016
Hoạt động kinh doanh không chỉ đơn giản là mua bán mà bao gồm cả quá trình chịu sự chi phối của các chiến lược quản trị sản xuất, tài chính, nhân lực... cùng các quy luật kinh tế biến thiên không ngừng. Quản trị kinh doanh tổng hợp ra đời để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho hoạt động phong phú và sôi động này.
Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp học gì?
Khi theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp tại UEF, bên cạnh các kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, các kiến thức quản trị học, sinh viên còn được tiếp cận  kiến thức về quản trị các lĩnh vực cụ thể như: quản trị dự án, quản trị sản xuất, quản trị bán hàng, quản trị tài chính, v.v... Đồng thời qua các môn học thực tế, sinh viên khi theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp sẽ tích lũy thêm nghiệp vụ kinh doanh thông qua các kiến thức về thu thập thông tin, phân tích lập kế hoạch quản trị, phân tích hoạt động doanh nghiệp nhằm phục vụ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 
 Quản trị kinh doanh tổng hợp
Thí sinh được tư vấn chi tiết về ngành Quản trị kinh doanh tại UEF
 
Với những kiến thức được tích lũy và trau dồi tại UEF, sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp sẽ nắm được cách thức tổ chức, triển khai thực hiện, kiểm soát quản lý doanh nghiệp, có khả năng đánh giá, phân tích tình hình, đề xuất, tham mưu các chiến lược kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu.
Ngoài nền tảng gồm các môn học chuyên ngành, sinh viên UEF góp phần thành công trong công việc chính là kỹ năng mềm và trình độ tiếng Anh. Tại UEF, tiếng Anh chuyên ngành được trau dồi và ứng dụng thông qua các môn học chuyên sâu như: Quản trị tài chính, Quản trị đầu tư, Nghệ thuật lãnh đạo song song đó là các kỹ năng cần thiết cho sinh viên khối ngành Kinh tế như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng làm việc nhóm...
Cơ hội nghề nghiệp
Nắm bắt xu hướng hội nhập của nền kinh tế và nhu cầu nhân lực quản lý có chất lượng cao, nhiều sinh viên đã lựa chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp để tạo tiền đề phát triển trong tương lai.
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp sinh viên có thể làm việc tại các phòng ban chức năng của doanh nghiệp như: phòng marketing, phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng dự án, các chuyên viên chức năng của doanh nghiệp. Triển vọng hơn là các vị trí trưởng phòng dự án, chiến lược, giám đốc điều hành của các công ty, tập đoàn hoặc doanh nghiệp do chính bạn tự tạo lập và điều hành. 
 
Các môn học gắn với chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp: Phân tích hoạt động kinh doanh, Quản trị dự án, Quản trị chuỗi cung ứng, Luật hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội, Quản trị chất lượng, Quản trị bán hàng...

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141- 145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080    * Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >>Tư vấn trực tuyến - UEF

 
 Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
 
 
TIN LIÊN QUAN