Ấn tượng buổi gặp mặt đầu năm giữa Lãnh đạo và sinh viên các khóa khoa Công nghệ thông tin

19/10/2020
Trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa Lãnh đạo khoa cùng sinh viên đầu năm học, ngày 8/10 vừa qua, Ban Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin UEF đã có buổi gặp gỡ cùng sinh viên các khóa 2017, 2018 và 2019. Chương trình diễn ra trong không khí chân thành và cởi mở, các thầy cô đã giải đáp các tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên.
Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS. Văn Thị Thiên Trang - Phó Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó trưởng khoa cùng quý thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên.

khoa công nghệ thông tin gặp sinh viên
Ban Lãnh đạo khoa đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên

Buổi gặp gỡ là dịp để thầy cô và các bạn sinh viên gặp mặt, giao lưu và kết nối với nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn được cập nhật về thông tin, chương trình đào tạo trong năm học mới. Đặc biệt, đây cũng là lúc điểm lại các dấu ấn nổi bật, các thành tích mà khoa cùng các bạn sinh viên đạt được, cùng nhau khắc phục những hạn chế để bước vào một năm học mới thành công hơn.
Tại chương trình, đại diện khoa đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành năm học với nhiều thành tích cao. Đồng thời, thầy cô cũng hy vọng đây chính là tiền đề để các bạn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai, phát triển nhiều thế mạnh của bản thân dưới sự dẫn dắt, đồng hành của thầy cô trong khoa.

khoa công nghệ thông tin gặp sinh viên
Đại diện khoa gửi lời chúc mừng đến các cá nhân có thành tích xuất sắc

khoa công nghệ thông tin gặp sinh viên
 Vinh danh và khen thưởng những cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm qua

Nhằm mục đích hỗ trợ và giải đáp kịp thời các thắc mắc của sinh viên, gặp mặt đầu năm học là chương trình được tổ chức hằng năm tại UEF. Chương trình với những chia sẻ thẳng thắn đến từ Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị phòng ban chức năng và Ban chủ nhiệm khoa chắc chắn sẽ giúp các bạn xác định rõ hơn về mục tiêu, phương hướng của mình trong lộ trình học tập.

Tin: Khánh Vy, ảnh: Media team