​Sinh viên khoa Kinh tế UEF sẵn sàng cho năm học mới với những chia sẻ, định hướng từ thầy cô

30/09/2020
Mở đầu chuỗi Chương trình gặp mặt đầu năm học mới (2020 – 2021) giữa Lãnh đạo khoa và sinh viên các khóa để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như định hướng, cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn sinh viên trước khi bước vào năm học, ngày 28 và 29/9 vừa qua, khoa Kinh tế UEF đã có buổi gặp mặt thân tình với các bạn sinh viên khóa 2017 và 2018.

gặp mặt sinh viên đầu năm
Toàn cảnh chương trình gặp mặt sinh viên đầu năm học của khoa Kinh tế

Chia sẻ trong chương trình, đại diện Ban chủ nhiệm khoa đã phổ biến những thông tin cần thiết trong năm học mới 2020 – 2021 đến các bạn sinh viên như: công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp, những vấn đề liên quan đến học bổng, cách tính điểm rèn luyện, các chương trình học thuật, cuộc thi, hoạt động phong trào sinh viên,…

gặp mặt sinh viên đầu năm
Ban chủ nhiệm khoa cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên

Bên cạnh đó, thầy cô cũng bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên có thể thẳng thắn đưa ra những ý kiến thắc mắc, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất của mình để Nhà trường và khoa xem xét, điều chỉnh cho phù hợp trong năm học mới.
Theo đó, những vấn đề như: Chuẩn đầu ra của sinh viên như thế nào; Khác biệt khi làm khóa luận tốt nghiệp hoặc chuyên đề tốt nghiệp ra sao; Học vượt môn trong năm 4 thì có được thực tập sớm hay tốt nghiệp sớm không,... được các bạn sinh viên quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất.

gặp mặt sinh viên đầu năm
Các bạn sinh viên lắng nghe thầy cô chia sẻ và mạnh dạn đặt các câu hỏi trong chương trình

Được biết, khoa Kinh tế vẫn còn 2 buổi gặp mặt sinh viên khóa 2019 diễn ra vào ngày 30/9 và 1/10 tới đây. Các bạn hãy nhớ tham gia đầy đủ và nạp đầy năng lượng để khởi động cho một năm học mới với thật nhiều thành công nhé!

Tin: Kim Bằng
Ảnh: Thế Thăng, Thái Sơn